Cách trang điểm son môi xí muội

Cách trang điểm son môi xí muội đang là 1 xu hướng trang điểm phổ biến với các bạn nữ hiện nay. Với phong cách đáng yêu và nhẹ nhàng, hãy xem cách trang điểm son môi xí muội như thế nào nhé!

Cách trang điểm son môi xí muội nhẹ nhàng và cá tính

Son môi xí muội là cách đánh son trong lòng môi, tạo độ đậm nhạt và bóng phù hợp. Trang điểm son xí muội mang đến cho bạn gái vẻ đẹp tự nhiên, cá tính mà cực kỳ dễ thương, trông như các nàng công chúa vậy. Cùng cách trang điểm son môi xí muội sẽ biến bạn trở nên duyên dáng hơn rất nhiều, và tự tin thu hút ánh nhìn của các anh chàng.

Cách trang điểm son môi xí muộiCách trang điểm son môi xí muội nhẹ nhàng và cá tính

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là 1 chút son nước, son nền và cọ tô son. Chỉ với bấy nhiêu thôi bạn là đã có thể thực hiện được các bước trong cách trang điểm với son xí muội rồi đấy. Hãy cùng bài viết tìm hiểu xem nhé!

Cách trang điểm với son xí muội qua các bước đơn giản

Cách trang điểm son môi xí muộiBạn có muôn sở hữu đôi môi xí muội dễ thương này không?

– Bước đầu tiên luôn là làm sạch da mặt. Bạn hãy rửa mặt thật sạch trước khi trang điểm. Điều này sẽ giúp cho bạn có được 1 lớp trang điểm hoàn mỹ hơn.

– Tiếp đó, bạn cần tạo 1 lớp trang điểm nền cho đôi môi bằng cách tô son nền. Son nền có màu. Son nền là loại son thường không có màu hoặc màu nude nhạt cho môi. Bạn có thể kẻ viền môi để đôi môi của bạn được hiện rõ các đường nét hơn. Lưu ý với các bạn nữ rằng, các bạn cần sử dụng chì kẻ viền môi có màu nude hoặc mày cùng tông màu với màu môi của bạn.

Cách trang điểm son môi xí muộiCách trang điểm son môi xí muội – Tô nền cho môi

– Sau đó, bạn dùng cọ tô son chấm chút son nước ở 1 lượng vừa đủ. Thoa nhẹ lớp son này vào mặt trong của lòng môi và lan ra phần trung tâm của lòng môi, 2 khóe môi. Hãy mím nhẹ môi để son đều và tự nhiên hơn.

Vậy là bạn bạn đã sở hữu 1 đôi môi xí muội cá tính và dễ thương rồi đó!

Cách trang điểm son môi xí muộiCách trang điểm son môi xí muội – Tô lòng môi màu bạn thích nhé

– Bạn cũng nên sử dụng thêm son bóng ở bước sau cùng. Bước này có thể có hoặc không nhưng son bóng sẽ làm cho đôi môi của bạn trở nên mềm mượt và cuốn hút hơn.

(Nguồn: tinmoi.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment