Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Hình thức thẩm mỹ ngày càng được nhiều chị em lựa chọn là cắt mắt 2 mí, cũng từ đó có khá nhiều vấn đề xoay quanh dịch vụ này. Trong đó, cắt mắt 2 mí mắt giá bao nhiêu luôn là thắc mắc được khách hàng quan tâm nhất trước khi thực hiện.

CẮT MÍ MẮT ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Mắt một mí, mắt mí lót là đặc điểm chung trên gương mặt của người châu Á nói chung và người Việt Nam chúng ta nói riêng. Đây được coi là một trong những khuyết điểm làm cho gương mặt khổ chủ trở nên u buồn và kém phần linh hoạt.

Trang điểm ngày nay là giải pháp đơn giản nhất giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí. Nhưng, đây chỉ là phương pháp tạm thời, chỉ có tác dụng che đậy khuyết điểm chứ không mang lại hiệu quả lâu dài. Đây cũng là lý do mà khi phương pháp cắt mí mắt đã được nhiều người và nhiều độ tuổi ưa chuộng trong ngành thẩm mỹ đến vậy.

Cắt mí mắt là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tạo một đường rạch mảnh tại vị trí đã được xác định ở vùng mí trên. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách và mẫu bỏ lượng da chùng, mỡ thừa đồng thời cân chỉnh sao cho mí mắt hài hòa, cân đối sở hữu gương mặt.

Có thể nói, cắt mí mắt là ca tiểu phẫu vô cùng đơn giản. Thực tế, thế nhưng kỹ thuật này đòi hỏi phải được thực hiện ở cửa hàng uy tín, với bác sĩ giỏi thì mới có thể sở hữu lại mí mắt đẹp đồng thời hạn chế rủi ro về những biến chứng như: Nhiễm trùng, mí mắt không đều, mí trợn ngược, sẹo lớn,…

KHI NÀO THÌ NÊN CẮT MÍ MẮT?

Cắt mí mắt là phương pháp tối ưu cho những ai từ độ tuổi 30 trở đi, đặc biệt là những trường hợp có da chùng, mỡ thừa vùng mí trên. Ngoài ra, những người bị sụp mí mắt, mắt có nhiều mí, mí lót hoặc không rõ mí nên lựa chọn cắt mí để tạo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

BẢNG GIÁ CẮT MÍ TẠI VIỆN THẨM MỸ

Với sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ cùng cung ứng dịch vụ cắt mí mắt, thế nhưng mỗi nơi lại với giá tiền khác nhau làm cho khách hàng vô cùng hoang mang không biết cụ thể giá tiền mắt mí mắt là bao nhiêu. Bạn đọc có thể tham khảo giá cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ để có sự chuẩn bị thấp về tài chính trước khi thực hiện.

Qua bảng giá, bạn độc có thể thấy được chi phí cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện là vô cùng hợp lý bởi đã bao gồm tất tần tật từ quá trình kiểm tra, phẫu thuật, thuốc uống cho đến chăm sóc hậu phẫu. Ngoài mức giá trên, khách hàng sẽ không cần bỏ ra bất kỳ 1 khoản tiền nào nữa.

Cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện với tiêu chí “đồng tiền đi liền chất lượng”. Mỗi một ca cắt mí đều được thăm khám và thực hiện bởi chính bác sĩ trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn với nguyên ekip mổ được nâng cao chuyên môn, ứng dụng máy móc hiện đại, phòng mổ khử trùng và giải phẫu theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Nhờ đó, có đến những ưu thế nổi bật sau:

Mỗi 1 ca cắt mí tại thẩm mỹ viện đều được thăm khám và thực hiện bởi chính Bác sĩ trong lĩnh vực thẩm mỹ

► Cắt mí mắt luôn chú trọng đến vẻ đẹp tự nhiên.

► Bác sĩ thực hiện tỉ mỉ từng công đoạn tạo nếp mí cân đối, hài hòa với gương mặt khách hàng.

► Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không những không ảnh hưởng đến thị lực của mắt mà còn giúp đôi mắt tinh anh hơn.

► Vết mổ siêu nhỏ, siêu mảnh được đóng kín khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên không cần băng vết thương, không để lại vết tích thẩm mỹ.

► Khắc phục các khuyết điểm về mắt một mí, mắt mí lót, mắt sụp mí,…

► Tạo đôi mắt 2 mí rõ nếp, đẹp chuẩn.

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, một đôi mắt đẹp sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người hơn. Hãy đến thẩm mỹ viện để có thể sở hữu đôi mắt 2 mí, đẹp như ý nhé!

 

Be the first to post a comment.

Add a comment