Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp tphcm

Để khắc phục khuyết diểm trên mắt một mí, mí lót, mắt sụp mí… nhiều người tìm đến các bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ để phẫu thuật chỉnh hình đôi mắt. Vấn đề đặt ra là cắt mí mắt ở đâu đẹp và uy tín. Dưới đây bài viết sẽ giúp bạn có câu trả lời, từ đó nhận diện đúng thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ đáng tin cậy.

Hiểu rõ phẫu thuật cắt mí mắt là gì?

Theo các chuyên hình thể học, tình trạng mắt 1 mí, sụp mí hoặc mí không rõ ràng có thể do 2 nguyên nhân chính:

+ Bẩm sinh tự nhiên, ngay từ khi sinh ra

+ Do tác động của thời gian hoặc lão hóa khiến mắt bị sụp mí trên, khiến nếp mí không còn rõ 2 mí

Sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt sẽ là tác động điều chỉnh toàn diện cho vùng mí mắt trên trở nên rõ ràng để khắc phục những tình trạng đán nêu trên. Không chỉ giúp tôn tạo đôi mắt 2 mí, giải pháp này còn khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt sụp mí do da dư, mỡ thừa nhiều.

Thông qua đường cắt rạch ngay tại vị trí mí mắt trên, bác sĩ sẽ loại bỏ một lượng da dư và mỡ thừa, từ khi tạo dáng nếp mí phù hợp. Nếp mí mới sẽ trùng với nếp gấp cơ nâng mi, từ lúc không để bất kì dấu hiệu nào của sẹo xấu sau khi phẫu thuật.

Thẩm mỹ đảm bảo nhanh chóng và an toàn, do không can thiệp đến cơ nâng mi buộc phải phẫu thuật không cản trở các chức năng cơ học của đôi mắt.

Phương pháp cắt mí mắt này thông thường, cần được làm ở cơ sở chất lượng và tin cậy. Nếu không, sẽ có những biến chứng xấu và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ có thể xẩy ra bất cứ lúc nào.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Khách hàng luôn quan tâm về thời gian lành thương, trong quá trình cắt mí mắt. Việc thẩm mỹ mắt bao lâu thì lành sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

+ Bác sĩ thực hiện

+ Phương pháp thẩm mỹ được ứng dụng

+ Chăm sóc hậu phẫu của khách hàng.

Cắt mí mắt thông thường khoảng 5 – 7 ngày thì vết thương sẽ lành và ổn định. Nhưng, để mắt có được vẻ đẹp tự nhiên thì khách hàng cần chờ trong 1 – 3 tháng. Đây là khoảng thời gian mắt ổn định và có được vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn.

Để quá trình hồi phục mắt được diễn ra nhanh hơn, khách hàng nên tuân thủ đúng các cách chăm sóc hậu phẫu như:

+ Chườm đá trong những ngày đầu để mắt hạn chế sưng đau

+ Không cho nước và bụi bẩn len lỏi vào vết thương

+ Không tác động ngoại lực vào mắt

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm kích ứng và gây sẹo lồi như hải sản, thịt bò.

+ Để mắt nghỉ ngơi và thư giãn trong thời gian đầu sau thẩm mỹ.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cũng là vấn đề quan tâm của khách hàng ngoài chất lượng của ca thẩm mỹ. Để có một case ca cắt mí mắt an toàn, người thực hiện đòi hỏi phải có chuyên môn cao.  Và Hơn nữa, cần ứng dụng kỹ thuật cắt mí sao hiệu quả cho từng trường hợp.

Bảng giá của 1 case là:

 

Be the first to post a comment.

Add a comment