Cắt mí mắt đâu đẹp và an toàn

Hiểu rõ phẫu thuật cắt mí mắt là gì?

Theo những nhận định của các chuyên hình thể học, tình trạng mắt  1 mí, sụp mí hoặc mí không rõ ràng có thể do 2 nguyên nhân chính như sau:

+ Bẩm sinh tự nhiên hay ngay từ khi sinh ra

+ Do tác động của thời gian hoặc lão hóa làm mắt bị sụp mí trên, khiến nếp mí không còn rõ 2 mí

Mắt một mí làm cho gương mặt trở nên kém duyên dáng

Sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt sẽ là tác động điều chỉnh toàn diện cho vùng mí mắt trên trở nên rõ ràng, để khắc phục tình trạng nói trên. Không chỉ giúp tái tạo đôi mắt 2 mí, giải pháp này còn khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt sụp mí do da dư, mỡ thừa nhiều.

Thông qua đường cắt rạch tại vị trí mí mắt trên, bác sĩ sẽ loại bỏ một lượng da dư và mỡ thừa từ đó tạo dáng nếp mí phù hợp. Nếp mí mới sẽ trùng với nếp gấp cơ nâng mi, từ đó không để bất kì dấu hiệu nào của sẹo xấu sau khi phẫu thuật.

Thẩm mỹ đảm bảo mau chóng và an toàn, do không can thiệp đến cơ nâng mi nên phẫu thuật không cản trở các chức năng cơ học của đôi mắt.

Thông thường, giải pháp cắt mí mắt này cần được thực hiện ở địa điểm chất lượng và tin cậy. Nếu không, các biến chứng xấu và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp – Những lý do nên chọn thẩm mỹ viện chúng tôi

Nhiều cơ sở làm đẹp ra đời hiện nay, khiến các tín đồ làm đẹp hoang mang thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp và uy tín. Thực chất, hiệu quả của việc thẩm mỹ phụ thuộc chính vào tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ đến 90%.

Việt Nam vinh dự là đơn vị may mắn được sở hữu thương hiệu nhượng quyền chính hãng từ Hàn Quốc. Nhờ đó, Thẩm mỹ viện chúng tôi có thể mang đến câu trả lời cho thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp và uy tín.

Tại thẩm mỹ viện chúng tôi, thẩm mỹ mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia nhiều  kinh nghiệm. Trong đó TS.BS chuyên khoa là người đã từng phẫu thuật thành công cho hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt.

+ Hệ thống máy móc thiết bị chuyên khoa của thẫm mỹ viện chúng tôi đạt chuẩn Quốc tế về – theo phương thức nhượng quyền chính thức từ thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc.

+ Sau phẫu thuật có tác dụng tức thì, đôi mắt sự thay đổi rõ ràng. Ngoài việc làm đẹp, đôi mắt có thẩm mỹ mà lại không hề bị thay đổi tầm nhìn.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện chúng tôi

+ Phẫu thuật nhanh chóng, không đau đớn kéo dài.

+ Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, an toàn và đáng tin cậy.

Thẩm mỹ mắt tại thẩm mỹ viện chúng tôi được sự cố vấn của chuyên gia nổi tiếng  từ Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Nhiều cơ hội cải thiện đôi mắt bằng công nghệ cao và chất lượng cho khách hàng khi có nhu cầu từ đây.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện chúng tôi còn là một trong đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng cắt mí mắt theo nguyên tắc riêng, cụ thể như:

+ Hạn chế cắt mí mắt quá to và dày vì như thế sẽ khiến mắt to, thiếu tự nhiên

+ Không tác động vào lồng tử trong quá trình cắt mí mắt

+ Giải quyết hiệu quả những nếp mí lót để đôi mắt có vẻ 2 mí sau khi cắt

+ Không  khâu và siết cơ nâng mi quá chặt vì khiến mắt bị lật mi

+ Không cắt đứt cơ nâng mi vì như vậy sẽ khiến mắt lờ đờ kém duyên

Mắt đẹp tự nhiên và ấn tượng hơn sau khi ứng dụng công nghệ cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện chúng tôi

+ Lấy da dư và mỡ thừa vừa phải, lấy nhiều sẽ làm hóc mắt sâu và thô

+ Tác động nhẹ nhàng, thực hiện thao tác tỉ mỉ, nhanh chóng, linh hoạt khi cắt mí.

Cắt mí mắt tại thẫm mỹ viện chúng tôi đem đến đôi mắt đẹp tự nhiên, khách hàng có được vẻ ngoài ấn tượng hơn

Trên đây là những thông tin hữu ích về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Hy vọng sau khi tìm hiểu rõ, khách hàng có thể tìm ra  câu trả lời chính xác cho cắt mí mắt ở đâu đẹp của mình.

Be the first to post a comment.

Add a comment