Cầu răng sứ Titan

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Cầu răng sứ TitanLàm cầu răng sứ Titan là sự lựa chọn của rất nhiều người khi bị mất răng, phục hình bằng cầu răng sứ. Với các ưu điểm của phương pháp làm cầu răng là nhanh chóng và tiết kiệm, số người áp dụng phương pháp làm cầu răng sứ Titan ngày càng nhiều, những thông tin dưới đây sẽ cho bạn thấy tại sao lại nên chọn cầu răng.

1. Làm cầu răng sứ Titan là gì?

Cầu răng sứ là một cầu nối bao gồm ba mão răng sứ trở lên, trong đó, hai mão răng ở hai bên có chức năng làm trụ cho cầu răng. Do đó, việc mài răng khi làm cầu răng sứ Titan là thao tác bắt buộc khi phục hình răng bằng phương pháp này.

Cầu răng sứ TitanCầu răng sứ Titan

2. Làm cầu răng sứ Titan áp dụng cho trường hợp nào?

Cầu răng sứ áp dụng cho các trường hợp phổ biến sau:
– Bị mất một răng hay vài răng nhưng xương hàm không đủ điều kiện để cấy ghép răng implant hoặc chưa đủ chi phí để thực hiện.

Cầu răng sứ Titan

– Răng đã mất nhưng chưa diễn ra hiện tượng tiêu xương, các răng xung quanh chưa bị xô lệch về phía chiếc răng đã mất.
– Khi bị mất răng và các răng kế bên vẫn còn đủ sức khỏe để mài răng và làm trụ cho làm cầu răng sứ Titan.

3. Ưu điểm khi trồng răng bằng cầu răng sứ Titan

Hiểu được những ưu điểm của cầu răng dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo và có thêm một sự lựa chọn khi muốn trồng răng:

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

  • Hiệu quả thẩm mỹ cao:

Làm cầu răng sứ Titan sau khi được hoàn thành có hình dáng, màu sắc rất tự nhiên như răng thật, chất liệu răng sứ titan càng tốt thì hiệu quả càng cao. Bằng mắt thường rất khó để nhìn ra đâu là răng giả, đâu là răng thật.

Cầu răng sứ Titan

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng:

Kỹ thuật phục hình răng cũng như chế tạo răng sứ hiện đại cho phép việc hoàn thành cầu răng sứ một cách nhanh chóng, hiệu quả. Chỉ cần đến gặp bác sỹ trong hai lần hẹn là có thể phục hình xong: lần một là đến thăm khám, mài cùi răng, lấy dấu răng và lắp răng giả tạm thời, lần thứ 2 là đến để lắp răng sứ và hoàn tất phục hình. Khoảng cách giữa hai lần hẹn có thể là 1 đến 2 ngày và mỗi lần cũng chỉ mất 1 đến 2 tiếng.

  • Đảm bảo chức năng ăn nhai:

Làm cầu răng sứ Titan giúp bệnh nhân đảm bảo được chức năng ăn nhai bình thường. Chất liệu răng sứ có độ bền, chắc, khả năng chịu lực và chống ăn mòn cao rất cao chỉ thua răng thật về tính chất sinh lý.

Cầu răng sứ TitanCầu răng sứ Titan

  • Tiết kiệm chi phí:

Giá làm cầu răng thì tương đối rẻ, nhất là trồng răng sứ titan, so với trồng răng implant thì giá rẽ hơn rất nhiều. Điều này rất thuận tiện cho những bệnh nhân mất răng nhưng chưa đủ chi phí cấy ghép implant. Tuy nhiên, cầu răng chỉ có giá rẻ trong trường hợp mất ít răng, nếu mất nhiều răng thì giá cũng rất cao.

  • Hạn chế khi làm cầu răng sứ Titan:

– Khi làm cầu răng, cần phải mài hai răng bên cạnh làm trụ cầu nên có thể xâm lấn đến cấu trúc của răng, gây ê buốt, sau một thời gian, răng sẽ yếu dần đi và suy giảm chức năng.
– Cầu răng chỉ phục hình răng ở phần thân răng nên không thể ngăn chặn được hiện tượng tiêu xương xảy ra, các răng xung quanh có thể xô lệch về phía răng đã mất.

4. Nên làm cầu răng sứ ở đâu để hiệu quả và an toàn nhất?

Làm cầu răng sứ Titan cần được thực hiện tại những cơ sở nha khoa uy tín với nha sỹ giỏi và máy móc hiện đại thì mới đạt kết quả cao. Trong sự lựa chọn này, Nha khoa KIM là địa chỉ hàng đầu để bạn sử dụng dịch vụ trồng răng.

Cầu răng sứ TitanCầu răng sứ Titan

Đội ngũ nha bác sỹ là những chuyên gia phục hình hàng đầu, trình độ cao, tay nghề vững nên sẽ thực hiện đúng kỹ thuật nhất. Thao tác mài răng đảm bảo nhẹ nhàng, cẩn thận, không làm xâm lấn đến cấu trúc của răng. Với sự hỗ trợ của máy mài tự động hiện đại, thao tác mài răng được thực hiện nhanh chóng, đường cắt sắc ngọt, không làm tổn thương đến bệnh nhân.

Bạn đang xem bài viết: Cầu răng sứ Titan

(Nguồn: bocrangsuthammy.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm