Chi phí bọc răng sứ răng cửa

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Chi phí bọc răng sứ răng cửaRăng cửa bị thưa, vỡ, hay mẻ là những trường hợp thường gặp ở nhiều người. Tình trạng này trước hết gây ra mất thẩm mỹ chung cho toàn hàm, khiến cho bạn cảm thấy thiếu tự tin về nụ cười của mình. Bọc răng sứ cho răng cửa thường được sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Vậy chi phí bọc răng sứ răng cửa hết bao nhiêu tiền? Cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

Chi phí bọc răng sứ răng cửa như thế nào?

Bọc răng sứ không phải là giải pháp duy nhất có thể khôi phục hình dáng cho các khiếm khuyết trên răng cửa. Tuy nhiên, nếu xét về hiệu quả thẩm mỹ và tuổi thọ thì bọc răng sứ mang lại các ưu điểm nổi trội hơn so với trám răng hay sử dụng mặt dán Veneer sứ.

Thực hiện bọc răng sứ cho 2 răng cửa, thì bác sĩ sẽ mài bớt mô răng thật của 2 răng này. Tỉ lệ mài răng sẽ được bác sẽ tính toán rất kỹ lưỡng sao cho vừa không làm tổn thương đến tủy răng bên trong mà cùi răng vừa đủ yêu cầu cố định vững chắc cho thân răng bên trên. Vì vậy, thao tác mài răng thì cần đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và phải thật khéo léo.

Chi phí bọc răng sứ răng cửaBác sĩ mài bớt mô răng thật – Chi phí bọc răng sứ răng cửa

Các bác sĩ sẽ dựa trên kết quả thăm khám,và yêu cầu của khách hàng mà đưa ra sự tư vấn lựa chọn dòng răng sứ phù hợp. Chi phí bọc răng sứ răng cửa hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào giá thành của từng loại răng sứ cụ thể.

– Trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí tối đa:

Trong những loại răng sứ hiện nay, thì răng sứ kim loại đang có chi phí thấp nên dễ dàng giúp khách hàng đưa ra lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, dòng sứ này cũng còn tồn tại 1 số hạn chế nhất định như: màu kim loại sẽ bị bộc lộ ra ngoài khi bị ánh sáng trực tiếp chiếu vào, sau 1 thời gian sẽ bị oxy hóa khung kim loại gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, tuổi thọ của răng sứ kim loại chỉ tồn tại khoảng 5 đến10 năm.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Chi phí bọc răng sứ răng cửaRăng sứ kim loại có chi phí thấp – Chi phí bọc răng sứ răng cửa

– Trường hợp bạn muốn răng sứ duy trì chất lượng:

Răng toàn sứ với thành phần 100% từ sứ tinh khiết, không có khung kim loại bên trong nên có thể khắc phục được các nhược điểm của răng kim loại. Răng toàn sứ thì có hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên như răng thật, bền chắc và không bị thoái hóa chất lượng khi sử dụng hàng chục năm.

Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay:

 ĐƠN VỊĐƠN GIÁ ( VND )
 Răng inox 1 răng 500.000
 Răng sứ thường 1 răng 1.000.000
 Răng sứ titan 1 răng 2.500.000
 Răng sứ cercon 1 răng 6.000.000
 Tháo mão răng 1 răng 200.000
 Cùi giả 1 răng 200.000

 

Chi phí bọc răng sứ răng cửaRăng toàn sứ hiện đại và thẩm mỹ

Chi phí bọc răng sứ răng cửa hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn với dòng răng sứ này. Theo lời khuyên của các chuyên gia, thì với răng cửa là những răng thường yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, bạn nên lựa chọn răng toàn sứ Cercon cho phục hình của mình để được đảm bảo chất lượng tốt và lâu dài nhất.

(Nguồn: nhakhoatoansu.com.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm