Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ


Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không và bọc sứ có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không là lo lắng của rất nhiều người khi có nhu cầu bọc răng sứ. Để giải đáp được điều này, thì bạn cần phải hiểu được bản chất của việc bọc răng sứ là gì và lợi ích của phương pháp như thế nào. Hãy cùng đi tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây để biết có nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay không nhé!

1. Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không – có lợi ích gì không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp giúp phục hình thẩm mỹ hiệu quả cho rất nhiều trường hợp như răng bị khiếm khuyết do bệnh lý hoặc thẩm mỹ. Với mỗi trường hợp thì sẽ có nhiều phương pháp khắc phục khác nhau, do đó việc đắn đo có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không hay lựa chọn phương pháp khác tốt hơn là điều dễ hiểu.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹKhá nhiều người đắn đo về việc có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

– Phạm vi áp dụng bọc răng sứ khá rộng, vì nó có thể là cách giúp bảo vệ răng rất hiệu quả cho các trường hợp răng bị tổn thương như sâu răng, viêm tủy, răng bị vỡ mẻ lớn, hay mòn men răng… Mão răng sứ sẽ giúp cho các mô răng không bị tổn thương thêm, khôi phục khả năng ăn nhai và bền chắc lâu dài.

– Bọc răng sứ thẩm mỹ còn là cách giúp mang lại giá trị thẩm mỹ hoàn hảo cho hàm răng của bạn. Rất nhiều trường hợp như răng hô vẩu, móm, răng có hình thể xấu, bị gãy vỡ hay bị xỉn màu, không trắng đẹp đều được khắc phục thẩm mỹ hiệu quả, răng trắng đều đẹp, ngay ngắn, thậm chí còn đẹp hơn răng thật, đem lại nụ cười tươi cho bạn với hàm răng trắng sáng.

– So với những phương pháp tái tạo thẩm mỹ cho răng, thì thời gian thực hiện bọc răng sứ khá nhanh, chỉ khoảng buổi hẹn là đã hoàn thành mà hiệu quả duy trì lâu dài. Trong khi đó, thì chi phí bọc răng sứ phù hợp với mức thu nhập của nhiều người, đặc biệt là thấp hơn so với những phương pháp như niềng răng hay phẫu thuật.

2. Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không và có ảnh hưởng gì tới sức khỏe?

Một trong những lý do khiến cho mọi người đắn đo về việc có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không đó là lo lắng bọc răng sứ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, với kỹ thuật nha khoa hiện đại ngày nay, thì bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹRăng thật được mài bớt cùi răng để giảm kích thước trước khi bọc sứ

– Khi tiến hành bọc răng sứ thì sẽ phải thực hiện mài bớt cùi răng để chụp mão răng sứ lên trên. Nhiều người lo lắng rằng việc mài răng sẽ gây đau nhức và băn khoăn không biết có nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay không. Đúng là việc mài cùi răng sẽ gây đau. Tuy nhiên, thì việc mài răng chỉ tác động tới cùi răng, nên trong quá trình mài có thể sẽ gây ê buốt răng đôi chút thôi. Bạn sẽ được bác sĩ tiêm thuốc tê trước khi thực hiện nên bạn hoàn toàn thoải mái và không cảm thấy đau nhức trong suốt thời gian mài răng.

– Mài răng nhằm để làm giảm kích thước của răng, thuận tiện cho việc chụp mão sứ hiệu quả nên việc ảnh hưởng tới men răng là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể kiểm soát được nếu tay nghề của bác sĩ giỏi, thực hiện mài răng rất đúng kỹ thuật, chính xác về tỉ lệ cần mài cùi răng. Khi đó, răng sẽ được mài đúng, vừa đủ kích thước để chụp răng sứ lên mà không quá xâm lấn tới răng. Ngoài ra, sau khi mài răng, thì mão răng sứ sẽ được chụp lên trên răng thật nhằm bảo vệ răng thật tránh mọi kích thích từ bên ngoài nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ

Do đó, để không còn băn khoăn có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không, có ảnh hưởng gì không, bạn chỉ cần cân nhắc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, nơi có các bác sĩ giỏi trước khi quyết định thực hiện. Chắc chắn, bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất tốt sẽ đem lại hiệu quả phục hình răng sứ tốt nhất và đảm bảo an toàn.

(Nguồn: bocrangsuthammy.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm