Có nên trồng răng sứ Titan

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Có nên trồng răng sứ Titan

Có nên trồng răng sứ Titan


Thưa bác sỹ! Xin bác sỹ tư vấn giúp tôi có nên trồng răng sứ titan không? Vì tôi bị sâu chiếc răng hàm số bảy và đã đi trám răng rồi. Hiện nay đã vỡ mẻ khá nhiều, nên tôi muốn trồng răng sứ cho chắc chắn hơn. Tôi thấy giá trồng răng sứ titan khá tiết kiệm nhưng không biết làm răng sứ Titan có bền không. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Tạ Minh Đức – Quảng Bình).

TRẢ LỜI: Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tạ Minh Đức đã tin tưởng và gửi chia sẻ đến với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên trồng răng sứ titan không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Titan là 1 loại răng sứ kim loại có cấu tạo phần sườn làm từ titan và phần sứ phủ ra bên ngoài. Đây là loại răng sứ được sử dụng rất phổ biến vừa giúp phục hồi lại khả năng ăn nhai tốt, vừa đem lại thẩm mỹ hiệu quả cho răng.

Có nên trồng răng sứ Titan cho răng hàm bị sâu không ?

  • Căn cứ vào nhu cầu điều trị của từng người

Trước hết, với những trường hợp răng sâu đã bị vỡ mẻ lớn và đã hàn trám những không hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành điều trị răng sâu và trồng răng sứ càng sớm càng tốt để giúp bảo tồn răng và khôi phục lại việc ăn nhai. Còn việc có nên trồng răng sứ titan không, có tốt không còn tùy vào nhu cầu của bạn và việc điều trị.

Có nên trồng răng sứ TitanCó nên trồng răng sứ Titan

– Có rất nhiều người băn khoăn có nên làm răng sứ titan không. Chúng tôi xin khẳng định trồng răng sứ titan rất an toàn và bền chắc. Thậm chí, răng sứ titan còn có nhiều ưu điểm mà bạn nên lựa chọn. Chất liệu titan không gây kích ứng, tính dẫn nhiệt thấp, tính tương thích rất cao, không gây kích ứng. Đặc biệt, răng sứ titan hoàn toàn phù hợp với người bị dị ứng với kim loại, người có buồng tủy lớn không thể sử dụng các loại răng sứ khác.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Răng sứ titan cho phép điều chỉnh đường cắt chính xác, ôm khít lấy nướu nên có hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Thêm vào đó, răng sứ titan chịu được lực tốt, bền chắc, tuổi thọ có thể lên tới 25-27 năm. Bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi ăn nhai và giao tiếp hoàn toàn bình thường như với răng thật.

Có nên trồng răng sứ TitanCó nên trồng răng sứ Titan

  • Cân nhắc hạn chế của răng sứ để biết có nên làm răng sứ Titan

Có một nhược điểm có thể làm bạn cân nhắc có nên trồng răng sứ titan hay không, đó là tính thẩm mỹ của răng không được hoàn hảo như với răng sứ không kim loại (răng toàn sứ).
Răng sứ tin tan có thân răng hơi đục, không trong như tự nhiên giống như răng toàn sứ. Do độ trong và bóng của phần sườn bằng titan nên dễ bị lộ và làm cho vùng nướu bị thâm đen. Đây cũng 1 trong những lý do giải thích vì sao chi phí răng sứ titan thấp hơn so với răng toàn sứ.

Có nên trồng răng sứ TitanCó nên trồng răng sứ Titan

Với trường hợp của bạn, có nên làm răng sứ titan hay không còn tùy vào quyết định của bạn. Vì răng hàm bị sâu vỡ là răng số bảy, nên không cần yêu cầu quá cao về thẩm mỹ. Nếu bạn muốn trồng răng sứ để phục hồi cho răng, bảo vệ răng bền chắc và tiết kiệm chi phí thì răng sứ titan là một trong những lựa chọn tốt dành cho bạn.

Bạn đang xem bài viết: Có nên trồng răng sứ Titan

(Nguồn: bocrangsuthammy.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm