Dán răng sứ thẩm mỹ – Chuyên gia đầu ngành tư vấn

Dán răng sứ thẩm mỹ là kĩ thuật tái tạo phục hình nha khoa giúp cải thiện các khuyết điểm về răng, sứt mẻ, răng xỉn màu không thể tẩy trắng răng bằng phương pháp thông thường với ưu điểm an toàn, quá trình thực hiện nhanh chóng giúp khắc phục hiệu quả mọi khiếm khuyết của răng nên được khá nhiều người tin tưởng, lựa chọn hiện nay.

dán răng sứ thẩm mỹ

 

Dán răng sứ thẩm mỹ là gì?

Làm răng sứ thẩm mỹ hay còn được trong giới nha khoa thẩm mỹ với cái tên Veneer sứ, bọc răng sứ Veneer là phương pháp được áp dụng trong các bệnh nhân có hình dạng không bình thường, răng thưa, mọc lệch lạc; bị gãy, sứt mẻ; răng bị ố, vàng hoặc đổi màu do nhiễm kháng sinh tetracycline …

 

Kĩ thuật dán răng sứ thường dễ thực hiện và đơn giản hơn nhiều các phương án khác, bác sĩ chỉ cần mài một phần men rất mỏng ở mặt trước của răng, sau đó dán lớp sứ lên bằng xi măng nha khoa chuyên dụng.

 

Vì lý do đó mà tủy và cấu trúc răng thật sẽ được bảo toàn tối đa, ngoài ra trong quá trình thực hiện cũng hoàn toàn không cảm thấy đau và ê buốt nhiều so với việc bọc mão răng sứ. Mặt dán sứ Veneer sứ thường rất mỏng do đó sẽ bám sát vào răng, hoàn toàn không gây  ra cảm giác cộm hay khó chịu.

 

Hàm răng mới của bạn sẽ ngay lập tức trở nên đẹp hơn với vẻ sáng bóng và màu sắc tương đồng như răng thật tự nhiên, giúp đem đến nụ cười tự tin, rạng rỡ hơn khi giao tiếp và trò chuyện với người khác.

 

Quy trình dán răng sứ thẩm mỹ:

Quy trình dán răng sứ thông thường diễn ra trong khoảng 3 – 4 ngày. Tuy nhiên, vẫn có một số case không thể áp dụng cách này chẳng hạn như răng mọc sai lệch, bị sai khớp cắn, mắc các bệnh lý về nha chu…

quy trình dán răng sứ thẩm mỹ

 

Dán răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt nhất TPHCM?

Với kinh nghiệm hơn chục năm trong nghề và đôi tay khéo léo, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Sunshine đã thực hiện thành công hàng ngàn ca dán sứ veneer, mang đến diện mạo mới và nụ cười tự tin cho nhiều khách hàng.

 

Nha khoa Sunshine, chúng tôi chỉ lựa chọn các loại nguyên liệu có nguồn gốc từ Châu Âu, được chứng nhận an toàn của bộ Y tế cũng như độ bền chắc, thẩm mỹ để mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất.

 

 

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc đặt hẹn tư vấn, điều trị thì hãy liên hệ ngay với Nha khoa Sunshine để được nhận sự phục vụ nhanh chóng, tận tình.

Be the first to post a comment.

Add a comment