Dán sứ cho răng bao nhiêu tiền, tốn nhiều chi phí không

Dán răng sứ là thủ thuật thẩm mĩ răng khá an toàn, có tính thẩm mỹ cao nên luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vì thế, dán sứ cho răng bao nhiêu tiền? có tốn nhiều chi phí hay không luôn là thắc mắc chung của khá nhiều người hiện nay.

 

 

Ưu điểm của dán răng sứ là gì?

Ưu điểm của dán sứ Veneer đó là có yếu tố thẩm mỹ rất cao, chịu được lực tác động mạnh, có thể ăn uống sinh hoạt như bình thường. Với hàm răng đẹp, đều, trắng sáng, bạn có thể tự tin giao tiếp với mọi người. Mặt dán sứ Veneer thường có tuổi thọ lớn, thường từ 15 – 20 năm và có thể lâu hơn nếu chăm sóc tốt.

 

Dán sứ cho răng bao nhiêu tiền phụ thuộc yếu tố nào?

Điều đó phụ thuộc vào loại sứ và bạn lựa chọn cũng như số răng cần dán thì chi phí cho dán răng sứ sẽ khác nhau

 

  • Veneer sứ có xuất xứ từ Việt Nam, có độ bền cao trên 10 năm, đảm bảo ăn nhai và tính thẩm mỹ tương đối cao.
  • Veneer sứ được nhập khẩu 100% từ Pháp, có độ bệnh trên 15 năm, đảm bảo ăn nhai tốt, tính thẩm mỹ cao.

 

Ngoài ra, tay nghề Y bác sĩ cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì với mặt dán sứ, bác sĩ chỉ được mài một lớp mỏng ở răng, tránh tối đa việc làm tổn hại răng thật. Nếu làm không tốt thì vừa ảnh hưởng răng thật vừa không đẹp và mất tự nhiên.

Dán răng sứ ở cơ sở nha khoa uy tín

Bạn nên lựa chọn các trung tâm nha khoa có đội ngũ bác sĩ hơn chục năm trong nghề, dày dạn kinh nghiệm và khéo léo. Đã thực hiện thành công rất nhiều ca dán sứ veneer cho các khách hàng khi đến đây. Ai cũng hài lòng với hàm răng mới trắng đẹp tự nhiên của mình.

 

Các trang thiết thị dụng cụ nha khoa hiện địa tiên tiến và đặc biệt phòng khám phải được sử lý vô trùng theo đúng quy định của bộ Y tế . Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin hoặc đặt hẹn điều trị thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

 

Be the first to post a comment.

Add a comment