Dạy cách trang điểm công sở

Trang điểm công sở là điều mà rất nhiều cô nàng cực kỳ quan tâm, vì buổi sáng bận rộn không biết làm thế nào để trang điểm vừa nhanh vừa đơn giản lại vừa đẹp? Bài viết sau đây sẽ dạy cách trang điểm công sở nhanh cho các nàng chỉ mất 10 phút mà vẫn đẹp rạng ngời!

Dạy cách trang điểm công sở qua các bước cực kỳ đơn giản

Bước 1: Kem lót

Đây là bước mà nhiều nàng đã bỏ qua vì nghĩ nó không quan trọng. Tuy nhiên, thoa kem lót sẽ giúp lớp làn da bạn lên tông sáng hơn và giúp lớp nền lên đều và bám lâu hơn. Ngoài ra, kem lót còn giúp dưỡng da bạn không bị khô và xỉn màu. Bước này thì cực nhanh, chỉ cần bạn cho kem lót ra tay chấm đều 5 điểm ( trán, mũi, cằm và hai bên má) và tán đều, chưa đến 30 giây phải không nào?

Dạy cách trang điểm công sở

Bước 2: Kem nền

Để có bước trang điểm đẹp thì việc có làn da đẹp là điều rất quan trọng nhất, tất nhiên là bạn không thể quên phấn nền phải không nào? Tuỳ loại da mà bạn có thể lựa chọn CC cream, BB cream hay cushion.

Dưới đây là hướng dẫn cách tán kem nền đẹp trong bí quyết dạy cách trang điểm công sở cho các nàng nè!

Dạy cách trang điểm công sở

Bước 3: Kẻ chân mày

Đôi chân mày đẹp sẽ giúp thay đổi toàn bộ sắc diện trên gương mặt của bạn. Nếu bạn chưa biết cách tỉa chân mày thì bạn có thể học tại đây nhé!

Dưới đây là cách hướng dẫn vẽ chân mày đẹp tự nhiên trong bí quyết dạy cách trang điểm công sở cho các nàng!

Dạy cách trang điểm công sở

Bước 4: Phấn mắt + Mascara

Tông màu dễ đánh và phù hợp cho nhiều gương mặt nhất là tông màu nâu, đây cũng là tông màu giúp bạn trang điểm “có mà như không” vì sự tự nhiên nhưng vẫn tạo được điểm nhấn cho đôi mắt quyến rũ.

Dưới đây là 2 cách đánh phấn mắt cực đơn giản từ tông màu nâu trong bí quyết dạy cách trang điểm công sở, các nàng thử ngay nhé!

Dạy cách trang điểm công sở

Bước 5: Son môi + Phấn má hồng

Son môi và má hồng là 2 bước cuối cùng giúp hoàn thiện lớp trang điểm, cũng là 2 bước cực quan trọng giúp mang lại sức sống cho gương mặt. Bạn gái nên chọn tông màu son cam, đỏ cam hay hồng sẽ giúp nàng trông trẻ trung năng động hơn. Ngoài ra đừng quên thoa kem dưỡng môi trước khi dùng son môi các nàng nhé!

Đây là bảng màu son môi trong bí quyết dạy cách trang điểm công sở, các nàng nên lựa chọn để phù hợp với tông da nhé!

Dạy cách trang điểm công sở

(Nguồn: khoedep.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment