Dạy cách trang điểm đi dự tiệc

Trang điểm đẹp sẽ giúp chúng ta tự tin và cuốn hút hơn mỗi khi đi ra ngoài đặc biệt là khi đến những bữa tiệc. Là 1 người phụ nữ hiện đại, chắc chắn rằng chúng ta đều phải biết 1 vài cách trang điểm dù là nhẹ nhàng để luôn sẵn sàng mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Hãy cùng hoctrangdiem.org khám phá dạy cách trang điểm đi dự tiệc với tông màu đỏ nổi bật dễ dàng thực hiện ngay tại nhà sau đây nhé!

Dạy cách trang điểm đi dự tiệc với 5 bước đơn giản

Bước 1: Đánh kem nền

Khi trang điểm với tông màu đỏ nổi bật, thì bạn nên chọn kem nền màu sáng. Bạn có thể đánh đậm hơn để tạo sự nổi bật và hài hòa cho cả khuôn mặt.

Dạy cách trang điểm đi dự tiệcDạy cách trang điểm đi dự tiệc – Đánh kem nền

Bạn hãy lấy kem nền chấm lên các điểm chính như trán, cẳm, mũi, gò má, sau đó thì tán đều để giúp da bạn trở nên mịn màng và tươi sáng hơn. Sau khi đã đánh kem nền, thì bạn hãy dùng kem che khuyết điểm để che đi những khiếm khuyết trên da như mụn, vết thâm, nếp nhăn, đặc biệt là khu vực quanh mắt.

Dùng tông màu nổi hơn để đánh lên sống mũi, nhằm tạo cảm giác sống mũi cao và thon hơn.

Bước 2: Trang điểm mắt

Dạy cách trang điểm đi dự tiệcDạy cách trang điểm đi dự tiệc – Trang điểm mắt

Nếu như thông thường chúng ta hay chọn tông màu nâu trầm hoặc cam nhạt để đánh bầu mắt, thì giờ đây bạn cũng có thể phá cách với màu đỏ nhạt có pha chút ánh nhũ.

Sau khi bôi 1 chút phấn lót lên bầu mắt, bạn dùng phấn phủ màu nâu để tiếp tục phủ lên toàn bộ bầu mắt, vì làm như vậy sẽ tạo độ sâu cho đôi mắt và trông mắt bạn sẽ tự nhiên hơn.

Dùng 1 cây bút chì kẻ mắt màu đỏ vẽ viền mắt từ ngoài vào cho đến giữa mi mắt, rồi sau đó dùng tay tán đều lên vùng bầu mắt. Tiếp tục dùng cây bút chì đó để kẻ cho mi mắt dưới nhằm để tạo độ nét cho đôi mắt của bạn, nên kẻ đậm dần về phía đuôi mắt.

Bước 3: Mascara đen

Dạy cách trang điểm đi dự tiệcDạy cách trang điểm đi dự tiệc – Chọn mascara đen

Chọn mascara đen sẽ cho giúp đôi mắt trở nên to tròn và cuốn hút hơn. Bạn nên bấm mi để tạo độ cong tự nhiên, sau đó dùng mascara chuốt đều để có được hàng mi cong, đen và dày. Nếu ngại gắn mi giả, thì bạn có thể chuốt 2 – 3 cho cả mi trên và mi dưới.

Bước 4: Trang điểm má

Dạy cách trang điểm đi dự tiệcDạy cách trang điểm đi dự tiệc – Trang điểm má

Bạn nên chọn màu phấn má tương đồng với da hoặc màu hồng đào để giúp cho gương mặt trông tự nhiên hơn, đồng thời làm nổi bật lên đôi môi của bạn.

Bước 5: Kẻ viền môi

Kẻ viền môi sẽ giúp bạn đánh son dễ dàng hơn, và tạo được khuôn môi hoàn hảo. Sau khi kẻ viền môi, thì bạn hãy dùng son màu đỏ tươi để đánh đều lên môi. Bạn có thể thoa một lớp son dưỡng trước khi đánh son để giúp cho son lâu phai và tươi sáng hơn.

Dạy cách trang điểm đi dự tiệc

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước dạy cách trang điểm đi dự tiệc cơ bản ngay tại nhà rồi đấy. Chúc các bạn thành công nhé!

(Nguồn: blog.sieuthilamdep.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment