Đi sinh nhật tặng quà gì

Đi sinh nhật tặng quà gì khiến bạn không chỉ nổi nhất buổi tiệc vì độ chất chơi mà còn khiến cô bạn để mắt tới bạn nhiều hơn. Xem quà hot ở đây!

Dù là cô nàng đang tăm tia hay cô bạn thân, sếp nữ, người yêu quý…thì bạn vẫn nên đầu tư xem đi sinh nhật tặng quà gì. Đầu tư để xây dựng mối quan hệ là không bao giờ thừa, nó sẽ mang lại những điều tốt đẹp trong tương lai bởi “Cho đi là nhận lại”.

Đi sinh nhật tặng quà gì không nên?

Hãy bỏ qua ngay những món quà sinh nhật “ai cũng tặng” này, biết đâu trùng ý tưởng với 1 nam giới nào khác:

Đi sinh nhật tặng quà gì

– Hoa: Ai cũng tặng món quà siêu nhàm chán này, phụ nữ thời nay ít người thích hoa

– Quà lưu niệm: hạc giấy, sao giấy, ly tách… đây là những món đồ gây “rác nhà” cao, vì giá rẻ nên ai cũng tặng nhưng chúng chẳng có giá trị sử dụng.

– Gấu bông: Bạn nghĩ quà mình đặc biệt? Thực ra nam giới nào cũng tặng gấu cả, cô ấy chắc đã có vài con ở nhà.

Đi sinh nhật tặng quà gì cho cô ấy “ấn tượng khó phai”

Nếu 500 anh em vẫn còn đang băn khoăn không biết đi sinh nhật tặng quà tặng gì thì hãy “nghía” qua những món quà xinh xinh lại đầy ý nghĩa này nhé:

Tặng bộ trang điểm Maybelline New York

Đi sinh nhật tặng quà gì

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Đi sinh nhật tặng quà gì

Còn gì tuyệt hơn món quà làm đẹp đối với 1 cô gái. Bộ trang điểm Maybelline New York đảm bảo “bất bại” và chưa từng nhận được trước đây, vì chẳng có nam giới nào “gan” như bạn, dám mua cả bộ mỹ phẩm dù chẳng có kiến thức gì (yên tâm có hoctrangdiem “chống lưng” nè ^^).

Đi sinh nhật tặng quà gì

Bộ trang điểm sẽ thành công vì: Đúng sở thích – Thương hiệu uy tín thế giới – Giá thành ổn chỉ từ 1,3 – 1,7 triệu đồng – Dễ mua với sự tư vấn hoctrangdiem – Hoành trang từ 8-12 món makeup – Chắc chắn bất ngờ.

Tặng nước hoa hàng hiệu

Nước hoa cũng là món quà sang chảnh chinh phục các cô gái, nó giúp phụ nữ gợi cảm, quyến rũ hơn. Để chiến thắng trong món quà này cần đảm bảo 2 yếu tố: hàng hiệu chính hãng và mùi đúng gu cô nàng.

Giá nước hoa chính hãng từ 2 triệu đồng trở lên với rất nhiều tông mùi được phân nhóm như: sexy, nồng ấm, lạnh, thanh mát, ngọt ngào, trái cây, hoa quả… Nếu chọn sai tông cô ấy thích, món quà sẽ thất bại. Cần tìm hiểu gu của cô ấy trước nhé, và tuyệt đối không hỏi thẳng nhu cầu vì bất ngờ làm nên sự thành công của việc tặng quà.

Đi sinh nhật tặng quà gì

Hy vọng gợi ý đi sinh nhật tặng quà gì trên đây sẽ giúp bạn tìm ra chân lý để trở thành soái ca trong buổi tiệc.

Be the first to post a comment.

Add a comment