Gấu bông tặng sinh nhật bạn gái

Gấu bông tặng sinh nhật bạn gái – Năm nay bạn tính mua gấu bông tặng sinh nhật bạn gái nhưng còn e ngại có nên không? Bạn tìm đúng bài viết rồi đấy, tham khảo ngay!

Gấu bông tặng sinh nhật bạn gái dường như là một món quà kinh điển. Hầu như anh chàng nào khi phải suy nghĩ đều nghĩ ngay chọn gấu bông tặng sinh nhật bạn gái.

Gấu bông tặng sinh nhật bạn gái có nên không?

Nếu bạn hỏi tỷ lệ thành công của món quà sinh nhật này thì xin trả lời ngay chỉ đạt 40-50% thành công. Nghĩa là hên xui.

Vì sao lại thế?

+ Quá nhàm chán: Hầu hết nam giới đều sẽ tặng gấu thì có nghĩa cô ấy có thể đã có vài con ở nhà. Vậy con gấu của bạn có trở nên đặc biệt hơn? Hay chỉ làm cô ấy bận lòng thêm vì không còn chỗ chứa? Dù nàng nói chưa có gấu nhưng cũng đừng vội tin, đó có thể chỉ là lời nói cho bạn vui thôi.

Gấu bông tặng sinh nhật bạn gái

Gấu cũng không khác hoa bị nhiều người không thích

+ Không bất ngờ: Cũng vì lý do trên mà nó không còn chút yếu tố bất ngờ nào.

+ Giá trị sử dụng thấp: Gấu tưởng lâu dài mà lại rất nhanh chán. Thay vì để nàng ôm gấu để cho cảm giác bạn ở bên như ngôn tình hay nói thì hãy cho cô ấy chính bạn sẽ tạo thói quen gắn bó không thể tách rời. Đó gọi là bén mùi nhau, còn gấu đôi khi lại là vật cản trở khi nàng đã có thói quen ôm gấu ngủ.

Gấu bông tặng sinh nhật bạn gái

Thậm chí cô gái này còn rao bán gấu người yêu tặng để mua mỹ phẩm

+ Khó khăn trong bảo quản: Giặt gấu thì là cực hình, không thể tự giặt mà phải ra hàng. Chính vì thế rất ít người giặt gấu đồng nghĩa nó bẩn và tích nhiều vi khuẩn hại sức khỏe.

Đến đây chắc bạn đã có những suy nghĩ khác đi về việc chọn gấu bông tặng sinh nhật bạn gái. Món quà tặng này chỉ thích hợp mấy em nhỏ tuổi teen, thích thể hiện chốn đông người và chưa từng được sở hữu 1 em gấu nào.

Chọn quà sinh nào nhật ấn tượng?

Thay vì mua gấu bông tặng sinh nhật bạn gái hãy nghĩ khác đi, làm điều mới mẻ hơn để gây ấn tượng với cô ấy, cho thấy bạn thực sự khác biệt với tất cả nam giới ngoài kia bằng món quà chắc chắn cô ấy chưa từng được nhận – 1 bộ trang điểm Maybelline New York.

Gấu bông tặng sinh nhật bạn gái

Vì sao nói cô ấy chưa từng nhận? Vì nam giới không có kiến thức mỹ phẩm nên không bao giờ dám mua cả bộ trang điểm. Vì đó là món quà hiếm người nghĩ ra được. Bạn hãy biến tất cả điều này thành cơ hội gây ấn tượng cho bản thân dưới sự trợ giúp của chúng tôi – website hoctrangdiem.org (nhà phân phối chính hãng mỹ phẩm Maybelline).

Vì sao nên chọn bộ trang điểm Maybelline New York?

Gấu bông tặng sinh nhật bạn gái

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

+ Vừa mang giá trị vật chất lẫn tinh thần: hữu dụng nhiều năm, lại vừa thể hiện sự quan tâm chăm sóc tinh tế của người tặng.

Gấu bông tặng sinh nhật bạn gái

+ Thương hiệu nổi tiếng Maybelline thì vô cùng an toàn và đẹp sang trọng. 100 năm đứng top thế giới về mỹ phẩm giá vừa đã nói lên sự uy tín của hãng.

+ Giá thành ổn: Hoctrangdiem.org cung cấp bộ trang điểm chất lượng, chính hãng 1,7 triệu đồng, lại còn có nhiều quà tặng hấp dẫn.

+ Dễ lựa chọn: Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tư vấn nam giới tặng quà, nhận được nhiều phản hồi hài lòng.

Gấu bông tặng sinh nhật bạn gái

+ Gây bất ngờ và hoành tráng: 12 món và các quà tặng sẽ khiến nàng nghĩ phải đắt tiền lắm, càng khiến nàng thích hơn. Đó là sự thành công trong tặng quà.

Hy vọng lời tư vấn trên sẽ giúp bạn tìm ra chân lý thật sự trong tặng quà cho phái đẹp. Chúc bạn thành công!

Be the first to post a comment.

Add a comment