Giá bọc 1 chiếc răng sứ

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Giá bọc 1 chiếc răng sứGiá bọc 1 chiếc răng sứ là bao nhiêu tiền hiện nay? Là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ. Có nhiều loại răng sứ khác nhau với mức giá khá chênh lệch. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp ra những thông tin cơ bản về các loại răng sứ và tuỳ theo nhu cầu, điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn ra loại răng sứ phù hợp nhé!

1. Răng sứ kim loại – Giá bọc 1 chiếc răng sứ

Đây là loại răng sứ có lớp khung sườn được làm từ những loại hợp kim khác nhau như Cr- Co hoặc Titanium…được bọc bên ngoài là lớp sứ cao cấp.

Giá bọc 1 chiếc răng sứGiá bọc 1 chiếc răng sứ kim loại từ 1-2tr5

Răng sứ kim loại có ưu điểm lớn nhất là giá thành phải chăng, ngoài ra thì nó cũng đạt được yêu cầu thẩm mỹ cơ bản. Răng sứ kim loại có độ bền và khả năng chịu lực khá tốt nên thường được sử dụng khá phổ biến.

Tuy nhiên, răng sứ kim loại lại có khuyết điểm là tính thẩm mỹ hơi kém, sau khi sử dụng vài năm thì sẽ bị oxi hoá và đen cổ chân răng, ngoài ra thì do khung sườn là kim loại ánh xám nên nếu như răng có đèn chiếu vào sẽ thấy ánh đen.

Răng sứ kim loại phù hợp nhất là lắp cho các chiếc răng nằm ở hàm bên trong, không quan trọng vào tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai.

2. Răng toàn sứ – Giá bọc 1 chiếc răng sứ

Răng toàn sứ hay còn gọi là răng sứ không kim loại, nó có cấu tạo cả khung và lớp bọc đều được làm bằng sứ. Giá bọc 1 chiếc răng sứ không kim loại dao động từ 5 đến 7 triệu.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Giá bọc 1 chiếc răng sứRăng toàn sứ đang là loại răng rất được yêu thích do nhiều ưu điểm vượt trội

Những ưu điểm chung của loại răng toàn sứ này là đạt được tính thẩm mỹ tối đa, không bị đen viền cổ chân răng hay xuất hiện ánh đen.

– Khả năng chống bám màu, bề mặt thì được mài trơn nhẵn nên dù cho bạn có ăn thức ăn tối màu như cà phê, hay thuốc lá cũng sẽ không làm đổi màu răng.

– Có độ bền rất tốt, có thể kéo dài từ 10 đến 15 năm thậm chí là trọn đời tuỳ thuộc vào sự chăm sóc của bạn và tay nghề tạo hình của bác sĩ.

Nhìn chung, thì răng toàn sứ không có khuyết điểm gì nhiều ngoại trừ giá thành là hơi cao, nhưng nếu như bạn chỉ bọc 1-2 răng quan trọng như răng cửa thì giá bọc 1 chiếc răng sứ như vậy là hoàn toàn xứng đáng.

3. Mặt dán sứ Veneer – Giá bọc 1 chiếc răng sứ

Giống như 1 lớp khiên được áp lên răng, mặt dán sứ Veneer là loại phục hình thẩm mỹ răng cao cấp nhất hiện nay với hàng loạt các ưu điểm như :

– Tính thẩm mỹ cực cao, răng trắng sáng, giữ được màu răng từ 15 đến 20 năm mà không cần tẩy trắng.

Giá bọc 1 chiếc răng sứMặt dán sứ Veneer như 1 lớp khiên siêu mỏng áp lên răng

– Không cần phải mài răng nhiều nên không có tổn hại đến răng thật, không bị cộm hay cấn do miếng dán rất mỏng chỉ 0,3mm được áp sát lên răng.

– Lực cứng gấp 5 lần răng thật giúp bạn ăn nhai dễ dàng.

– Tuổi thọ răng sứ Veneer cao kéo dài từ 15-20 năm cho đến trọn đời.

(Nguồn: nhakhoanucuoiduyen.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm