Giá răng sứ Cercon HT

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Giá răng sứ Cercon HT

Giá răng sứ Cercon HT


1 nụ cười rạng rỡ tươi mới đầy tự tin là nhờ vào hàm răng chắc khỏe và trắng sáng. Và cách để bạn có được sự duyên dáng và cuốn hút là nhờ vào răng sứ Cercon HT. Răng sứ Cercon HT mang lại tính thẩm mỹ tinh tế cho người phục hình răng bị hư tổn. Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về những đặc điểm, giá cả cũng như quy trình trồng răng sứ Cercon HT, chúng tôi xin chia sẻ thông tin qua bài viết dưới đây.

Báo giá răng sứ Cercon HT là bao nhiêu?

Răng sứ Cercon HT được thiết kế hoàn toàn bằng công nghệ CAD/CAM, công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới với 100% toàn sứ. HT là chỉ số cao nhất cho độ bền của răng, tuổi thọ và tính thẩm mỹ của răng sứ. Răng sứ Cercon HT có màu sắc trắng sáng, bóng, phản quang, tự nhiên hơn so với răng toàn sứ thông thường. Với khung sườn mỏng # 0,4 mm nhưng vẫn có độ cứng # 1000 Mpa, răng sứ Cercon HT giúp hạn chế mài răng, răng khỏe mạnh và bền chắc hơn. Bên cạnh đó, nhờ có 1 lớp khung sườn mỏng và đắp lớp sứ Cercon cao cấp đạt được độ thẩm mỹ tinh tế nên răng sứ Cercon HT được các nha sĩ chọn phục hình cho răng trước.

Giá răng sứ Cercon HTGiá răng sứ Cercon HT

Đến với dịch vụ làm răng sứ cao cấp Cercon HT tại phòng khám nha khoa Key Dentist, bạn sẽ nhận được giá cả tốt nhất cùng những dịch vụ chăm sóc răng hoàn hảo tại chúng tôi. Giá chiếc răng sứ cao cấp Cercon HT là tám triệu đồng/ răng.

Quy trình trồng răng sứ cao cấp Cercon HT

Bước 1: Thăm khám và chụp X – Quang. Bác sỹ tại phòng khám nha khoa Key Dentist sẽ chụp X – Quang quanh chop để kiểm tra chân răng của khách hàng còn tốt hay không. Nắm được khuyết điểm của các răng lệch lạc, mẻ gãy…để đưa ra biện pháp khắc phục tối ưu nhất.

Bước 2: Lên kế hoạch điều trị. Nếu khách hàng trồng răng sứ cao cấp Cercon HT thì bác sĩ chúng tôi sẽ lên kế hoạch điều trị bao gồm: số lượng răng cần phục hình; thời gian thực hiện, chi phí…Ngoài ra, các bác sỹ sẽ giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về kĩ thuật thực hiện và các vấn đề liên quan.

Giá răng sứ Cercon HTGiá răng sứ Cercon HT

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Bước 3: Mài cùi răng thật. Để chiếc răng sứ cao cấp Cercon HT được gắn chặt, tồn tại bền lâu và phù hợp với toàn bộ hàm răng của khách hàng, các bác sỹ sẽ tiến hành mài răng. Bạn hoàn toàn không lo lắng vì nó không đau chút nào. Chỉ mài răng ở 1 tỉ lệ nhất định nhằm tránh xâm lấn quá nhiều đến cấu trúc răng.

Bước 4: Lấy dấu răng và thiết kế răng sứ cao cấp Cercon Răng sau khi được mài cùi sẽ lấy dấu mẫu dấu hàm bằng công nghệ Scan 3D. Bác sĩ sẽ gửi thông số, dấu mẫu hàm và những thông tin về tình trạng răng miệng hiện tại, màu sắc các răng khác của khách hàng về phòng labo để kỹ thuật viên chế tạo răng sứ cao cấp Cercon HT.

Bước 5: Gắn răng sứ cao cấp Cercon Các bác sỹ tiến hành gắn răng sứ cao cấp Cercon HT lên cùi răng theo đúng kĩ thuật và tiến hành thử sườn, chỉnh khớp cắn sao cho tạo ra cảm giác thoải mái nhất cũng như tính thẩm mỹ tốt nhất đến khách hàng. Cuối cùng bác sĩ sẽ cố định răng sứ cao cấp Cercon HT bằng 1 loại xi măng nha khoa đặc biệt, kiểm tra độ kênh, mức độ, cường độ chịu lực và chỉnh lại nếu có sai sót. Khách hàng được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại và hướng dẫn về cách chăm sóc răng sứ cao cấp Cercon HT, nhằm đảm bảo duy trì kết quả bền lâu theo thời gian.
Nụ cười của bạn sẽ tỏa sáng với vẻ đẹp tự nhiên, hoàn mỹ với răng sứ cao cấp Cercon HT. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không lên đời cho cuộc sống tươi mới hơn!

Bạn đang xem bài viết: Giá răng sứ Cercon HT

(Nguồn: kaydentist.info)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm