Gói quà noel đẹp

Gói quà noel đẹp cần phải có chút kiên nhẫn và tỉ mỉ. Nếu bạn không khéo tay mời xem cách gói quà noel đẹp phong cách đơn giản mà “sang chảnh” của chúng tôi ngay!

Chọn quà đúng hãy tính tới gói quà noel đẹp

Quan trọng nhất vẫn là món quà bạn tặng chứ không phải ở hộp chứa quà. Trước tiên hãy chọn cho đúng món quà sẽ làm cô ấy thích, sau đó hãy tính đến việc đầu tư vô hộp quà bên ngoài.

Không nhất thiết quà phải tự tay làm vì ngày nay rất ít cô gái thích quà tặng handmade, họ cho rằng nó sến và không có giá trị sử dụng, chỉ tốn không gian trưng bày. Bạn chỉ nên dành thời gian làm quà cho những cô gái mơ mộng, teen trẻ tuổi và sống không quan trọng vật chất mà chỉ cần trái tim.

Đại đa số các cô gái hiện đại đều cho rằng ngày nay quà ý nghĩa là hội đủ 2 yếu tố vật chất và tinh thần. Bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị một món quà hợp ý con gái và đầu tư vào gói quà noel đẹp bằng chiếc hộp xinh xắn thì không có vấn đề, sẽ ít bị coi là “sến súa” hay “lụy”.

Gói quà noel đẹp

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tặng quà tặng noel gì thì một bộ trang điểm đầy đủ Maybelline New York sẽ là gợi ý “siêu chất”, thành công 100% dành cho bạn.

Đơn giản vì 12 món trong bộ đầy đủ nhìn rất hoành tráng, hợp sở thích con gái, gây bất ngờ lớn và vô cùng dễ chọn với sự trợ giúp của chuyên viên tư vấn hoctrangdiem.org.

Gói quà noel đẹp

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Cách gói quà noel đẹp phong cách đơn giản mà “sang chảnh”

Cách gói quà noel đẹp ấn tượng hộp tròn:

Không cần đến kỹ năng phức tạp, hãy tìm những món đồ đơn giản sau để thực hiện gói quà noel đẹp:

Gói quà noel đẹp

Vải vụn 2 màu khoảng 1-2 mét tùy kích thước hộp quà màu sắc đơn giản, sang trọng.

– Băng dính, kéo, keo sữa, một số bông ép.

Bước 1: Hộp tròn có thể mua sẵn hoặc tự làm bằng bìa cứng, sao cho có 1 nắp và thân hộp với kích thước phù hợp.

Gói quà noel đẹp

Nếu tự làm bạn hãy căn 1 vòng tròn lớn lên bìa cứng và theo đó, bạn hãy cắt hình tròn làm đáy hộp. Dán băng dính vòng quanh lõi hình tròn vừa cắt ngay sát một mép của nó dán chặt để cố định.

Gói quà noel đẹp

Bước 2: Dán vải cho nắp hộp: bạn hãy đo đường kính của phần nắp hộp vào một miếng vải, sau đó cắt theo vòng tròn và chừa ra khoảng 1cm. Rồi bạn cắt thêm khoảng 2-3 miếng ép bông hình tròn bằng nắp hộp và đặt miếng vải lật ngửa mặt trái ở bên dưới, đặt 2 lớp bông vào giữa và đặt nắp hộp lật ngửa lên phần trên. Phết keo vào dán mép vải vào thành hộp.

Gói quà noel đẹp

Bước 3: Làm tương tự với thân hộp. Hãy cắt dải bìa dài bằng chu vi nắp hộp với chiều rộng bằng chiều cao nắp hộp rồi dán dải bìa ở giữa dải vải và dán gập mép trên của vải. Dán dải bìa đã bọc vải trên vào quanh thành nắp hộp, sử dụng phần vải thừa còn lại dán phủ kín bên trong hộp. Không cần bọc bông ở đây.

Gói quà noel đẹp

Bước 4: Tiếp tục, bạn làm lót nắp hộp bằng cách cắt miếng bìa tròn bằng nắp hộp và cắt dải vải để bọc vào nhé.

Gói quà noel đẹp

Bước 5: Thực hiện dán nốt phần vải ở thân hộp và làm lót đáy hộp tương tự với cách làm lót nắp hộp.

Gói quà noel đẹp

Bước 6: Kết thúc bằng công đoạn làm lót thành hộp. Bạn hãy cắt 1 dải bìa dài bằng chu vi vỏ hộp với chiều rộng tương đương chiều cao của vỏ hộp cộng thêm 0,5cm nữa nhe`. Rồi bạn dán vải vào phần miếng lót thành hộp này và dán nối vào thành hộp ở phía trong. Yêu cầu là phần chiều cao thừa nhô lên phải đảm bảo vừa khít với phần nắp hộp để đóng hộp cho thật chặt.

Hy vọng bạn sẽ thành công với cách gói quà noel đẹp trên đây. Còn thấy quá phức tạp thì hãy mua bộ trang điểm sẽ nhận được túi đựng tất cả sản phẩm xinh xắn, sang trọng mà không phải gói quà cầu kỳ. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Be the first to post a comment.

Add a comment