Gợi ý quà sinh nhật cho bạn thân

 Mời bạn cùng xem gợi ý quà sinh nhật cho bạn thân là nữ “siêu chất” để gắn kết tình bạn thêm khăn khít nhé. Clich ngay đây!

Con bạn chí cốt bao năm nay đã tới ngày “sanh thần”, bạn bối rối không biết nên tặng gì khi hầu bao cũng chi được vừa phải? Bạn cần lắm gợi ý quà sinh nhật cho bạn thân làm sao để bạn vui mà không “viêm màng túi” quá nặng? Bài viết này sinh ra để dành cho bạn.

Gợi ý quà sinh nhật cho bạn thân là nữ “siêu chất”

Quà tặng để đạt hiệu quả là phải bất ngờ, đừng kéo bạn đi mua hay hỏi trước bạn thích gì, mất hay. Mua tặng và xem phản ứng của “nó” là một thú vui tao nhã bạn nên thử.

Gợi ý quà sinh nhật cho bạn thân là bộ mỹ phẩm cơ bản Maybelline New York

Gợi ý quà sinh nhật cho bạn thân

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm cơ bản Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-co-ban.html

Gợi ý quà sinh nhật cho bạn thân

Món quà này thì quá tuyệt vời và phù hợp cho cả bạn lẫn “nó”

Cô ấy sẽ mê vì:

– Đúng sở thích phái đẹp (cho thấy bạn vẫn xem “nó” là con gái).

– Sang chảnh với tận 8 món của thương hiệu đình đám Maybelline.

Gợi ý quà sinh nhật cho bạn thân

– Bất ngờ: chắc cô bạn sẽ rưng rưng vì không ngờ bạn “chơi lớn” đến vậy. Chi mạnh cho tình bạn (mà đâu biết giá rất ok, giấu kín nhé).
– Dùng được tất cả: Bạn chọn hợp da đến khó tin, đúng là “chí cốt”.

Bạn sẽ mê vì:

– Giá không hề chát: hoctrangdiem.org (nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng Maybelline) đưa ra mức giá cho toàn bộ cơ bản 8 món chỉ khoảng 1,3 triệu đồng. Quá hời, mua được cả “trái tim” con bạn.

Gợi ý quà sinh nhật cho bạn thân

– Dễ mua cực kỳ: Dù bạn là nam hay nữ, hiểu về make up hay không, chúng tôi vẫn sẽ giúp bạn chọn sản phẩm tuyệt hợp dành cho cô gái ấy.

Gợi ý quà sinh nhật cho bạn thân là chai nước hoa

Bạn cũng có thể mua 1 chai nước hoa có thương hiệu tặng cô bạn. Giá nước hoa dao động từ 1,5 triệu trở lên. Đối với món quà tặng này lưu ý chọn mùi chính xác vì rất đa dạng nhóm mùi: quyến rũ, thanh mát, thiên nhiên, hoa cỏ, trái cây, sả chanh, nồng nàn, ngọt ngào…

Chọn sai phong cách là phí cả chai nước hoa cho nên cẩn thận nha bạn.

Gợi ý quà sinh nhật cho bạn thân

Hy vọng các gợi ý quà sinh nhật cho bạn thân trên đây sẽ giúp bạn tìm ra bí quyết “sống tới già” với con bạn thân chí cốt. Chúc vui!

Be the first to post a comment.

Add a comment