Học cách trang điểm dự tiệc

Để có thể nổi bật và lung linh trong những bữa tiệc như: tiệc cưới, tiệc tri ân khách hàng… thì học cách trang điểm dự tiệc là 1 trong những mối quan tâm hàng đầu của các chị em. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá bí quyết dưới đây nhé!

Học cách trang điểm dự tiệc nhẹ nhàng nữ tính qua từng bước

1. Vệ sinh da mặt

Đầu tiên bạn hãy dùng sữa rửa mặt để làm sạch những chất nhờn trên da mặt, sau đó rửa mặt thật sạch bằng nước ấm. Bạn lấy nước đá thoa đều lên mặt từ 5 – 10 phút rồi sử dụng kem dưỡng cho da để kiểm soát được độ nhờn của da bạn.

Học cách trang điểm dự tiệc

2. Chuẩn bị lớp nền

Tùy theo màu da mà bạn có thể chọn lớp nền khác nhau, hãy nhớ là sử dụng cọ tán nền hoặc bông mềm tán đều kem nền. Bạn cũng có thể sử dụng BB cream hoặc CC cream, nếu dùng sản phẩm này thì bạn không cần phải thoa kem dưỡng da trước bởi vì trong BB và CC đã có thành phần dưỡng da mềm mịn. Sau đó, với học cách trang điểm dự tiệc nhẹ nhàng, bạn chỉ cần đánh phấn và thêm 1 chút má hồng cho gương mặt thêm tươi sáng.

Học cách trang điểm dự tiệc

3. Trang điểm mắt lung linh

Bạn nên tô điểm bầu mắt trước, bạn có thể sử dụng xám đen cho mắt khói hoặc màu đồng hay bạc để đôi mắt thêm nổi bật hơn. Sau đó là kẻ mắt eyeline với các đường nét ngắn rồi viền thêm 1 lần, bạn cũng có thể kẻ mắt mèo để tạo sự quyến rũ và bí ẩn. Việc cuối cùng là chỉ cần chuốt mascara và vẽ lông mày là ổn.

Học cách trang điểm dự tiệc

4. Son môi

Nếu như bạn trang điểm mắt ấn tượng thì nên dùng những màu môi nhẹ nhàng và ngược lại, nếu như màu mắt của bạn nhẹ nhàng thì bạn nên chọn màu son nổi bật cá tính, đó chính là nguyên tắc quan trọng của học cách trang điểm dự tiệc để giúp bạn không quá lòe loẹt. Bạn định hình cho môi bằng chì vẽ và kem lót cho môi. Sau đó, sử dụng cọ môi để son môi rồi sau đó thêm một tí son bóng cho môi căng mọng.

Học cách trang điểm dự tiệc

5. Sơn móng tay

Khi áp dụng học cách trang điểm dự tiệc thì bạn cần chú ý đến móng tay cũng cần trang điểm để giúp cho bạn có được vẻ ngoài hoàn hảo. Trước tiên bạn sơn 1 lớp sơn bóng không màu, để cho lớp sơn khô rồi bạn hãy trang trí móng. Khi kết thúc, bạn sơn thêm 1 lớp sơn bóng không màu để bảo vệ móng là được.

Học cách trang điểm dự tiệc

 

(Nguồn: vtvcantho.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment