Hôi miệng khi bọc răng sứ

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Hôi miệng khi bọc răng sứHôi miệng khi bọc răng sứ khiến cho nhiều người cảm thấy e ngại và mất tự tin trong cuộc sống. Vậy có phải ai bọc răng sứ cũng bị hôi miệng không? Hãy cùng nghe các chuyên gia răng miệng giải đáp qua bài viết sau đây nhé!

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là kỹ thuật tiến hành tạo cùi răng trụ từ răng thật và lắp 1 thân răng sứ bên trên để vừa bảo vệ cho răng thật vừa phục hình chiếc răng giống như răng thật về hình dáng và màu răng. Hàm răng của bạn sẽ được bảo tồn đến mức tối đa và tạo được tính thẩm mỹ.

Các trường hợp răng cần được bọc sứ như:

– Răng bị thưa, hô, móm nhẹ.
– Răng bị sứt mẻ, bị sâu nhiều.
– Răng bị hư tủy.
– Răng bị xỉn màu, mòn men răng.
– Hỗ trợ trong phương pháp lắp cầu răng sứ.
– Hỗ trợ trong phục hình trên trụ implant.

Hôi miệng khi bọc răng sứHôi miệng khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Thực chất thì bọc răng sứ không hề gây hôi miệng nếu như được thực hiện đúng kỹ thuật. Tuy nhiên, sau 1 thời gian bọc sứ thì 1 số bệnh nhân xuất hiện hôi miệng khi bọc răng sứ bởi các lý do sau:

+ Do răng sứ được chế tạo không chuẩn, dẫn đến các sai lệch khi phục hình, răng quá rộng, bị lệch với cùi răng nên có các khoảng trống, tạo điều kiện cho thức ăn, vi khuẩn bám vào.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

+ Bác sĩ thực hiện bọc răng sứ tay nghề kém, khi thực hiện lắp mão răng sứ không tính toán kỹ cho nên mão răng không vừa khít với nướu, tạo ra những khe hỡ nên thức ăn bị giắt vào gây hôi miệng.

+ Việc vệ sinh răng miệng không đúng cách, khi để lâu ngày không chỉ hơi thở có mùi mà màu răng cũng không còn giữ được vẻ trắng sáng như lúc mới bọc răng sứ.

Hôi miệng khi bọc răng sứ

Xử lý hôi miệng khi bọc răng sứ như thế nào?

Tùy vào tình trạng răng miệng mà mỗi người cần tự tìm hiểu ra nguyên nhân để có cách xử lý phù hợp, không mất nhiều thời gian.

+ Nếu như bị hôi miệng do răng sứ kim loại gây kích ứng. Bạn nên xin tư vấn từ Nha sĩ để dùng răng toàn sứ thay vì bọc răng sứ kim loại.

+ Nếu như bạn bị hôi miệng do răng sứ bị hở, không ôm sát vào cùi răng. Bác sỹ sẽ điều chỉnh lại để cho răng sứ ôm khít vào răng thật hoặc nếu như cần thiết thì làm lại răng mới cho bệnh nhân và lắp răng lại sao cho không còn khe hở nữa

Hôi miệng khi bọc răng sứ

Ngoài việc đến Nha khoa giải quyết tình hôi miệng khi bọc răng sứ thì bạn cũng nên chú ý đến việc vệ sinh răng miệng, chải răng, dùng chỉ nha khoa nhằm để ngăn chặn thức ăn giắt vào kẽ răng gây hôi miệng.

Cách tốt nhất để ngăn ngừa hôi miệng sau khi bọc sứ là bạn nên chọn 1 địa chỉ uy tín, nơi đó có bác sỹ Nha khoa giỏi và có công nghệ bọc răng sứ hiện đại để làm răng.

(Nguồn: medika.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm