Hướng dẫn trang điểm mắt khói

Trang điểm mắt khói ngày càng được nhiều cô nàng yêu thích bởi sự hút hồn, nhấn nhá vùng mắt khiến gương mặt trở nên quyến rủ hơn. Tuy nhiên vẫn có nhiều bài hướng dẫn trang điểm mắt khói với các tông màu khác nhau và trong video này bạn sẽ được hướng dẫn trang điểm mắt khói với tone nâu đỏ cực quyến rũ và lôi cuốn mọi ánh nhìn.

Hướng dẫn trang điểm mắt khói tone nâu đỏ quyến rũ

Để có 1 lớp lót hoàn hảo, hãy chọn kem nền không quá tối cũng không nên quá sáng. Dùng bông mút đã được vắt sạch nước sau khi ngâm nước ấm, với vùng dưới mắt dùng phần đầu trên của mút để tán đều và dễ dàng hơn.

Hướng dẫn trang điểm mắt khóiHướng dẫn trang điểm mắt khói

Dùng kem che khuyết điểm dạng lỏng sáng hơn so với kem nền hao tone. Tán che khuyết điểm lên vùng má tron, trán và cằm sau đó tán đều.

Bây giờ chúng ta cố định lớp nền bằng phấn phủ. Dùng cọ mềm sợi tổng hợp nhấn nhẹ lên da thay vì vuốt cọ.

Dùng màu nâu lỳ không có ánh đỏ nhấn vào vùng đầu mắt, 2 bên cánh mũi và dưới môi.
Bôi phần kem lót cho phần bầu mắt để ngăn lớp phấn mắt bị trôi và làm màu nổi bật hơn, tán cẩn thận toàn bộ phần mắt dưới

Hướng dẫn trang điểm mắt khói

Đầu tiên đánh màu nâu đỏ lên toàn bộ bầu mắt. Tiếp đến dùng cọ mắt lớn lấy phấn mắt màu tím lợt tán lên viền màu mắt nâu đỏ, rồi tán đều hòa hai màu vào với nhau. Tán đậm màu tím lợt toàn bộ viền mắt dưới. Bây giờ chúng ta sẽ tạo khối cho đuôi mắt. đánh màu nâu cà phê lỳ lên phần đuôi mắt, sau đó tán đều ra bằng cọ lớn. Dùng màu nhũ vàng để tạo điểm nhấn thêm cho đôi mắt.

Dùng gel kẻ mắt màu nâu đất , Sau khi tô kín đường viền trong mí mắt, tô tiếp khoảng trống giữa các sợi mi mắt , sau đó vẽ đuôi mắt hất lên trên.

Hướng dẫn trang điểm mắt khóiHướng dẫn trang điểm mắt khói

Dùng mi giả dầy cho phần mi trên, chuốt masscara cho cả phần mi trên và dưới. Nhấn sáng cho vùng trán, sống mũi,nhân trung và phần cằm.

Dùng phấn má màu hoa hồng khô có nhũ.

Hướng dẫn trang điểm mắt khóiHướng dẫn trang điểm mắt khói

Tán son môi màu hoa hồng khô lên toàn bộ môi, sau đó dùng cọ môi nhẹ nhàng tô lên phần viền môi.

Cùng ngắm thành quả của bài hướng dẫn trang điểm mắt khói

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn trang điểm mắt khói

(Nguồn: www.cuasotinhyeu.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment