Hướng dẫn trang điểm mắt tự nhiên

Mùa hè, các bạn đang chuẩn bị có rất nhiều bữa tiệc. Vậy chị em đã nghĩ sẽ trang điểm như thế nào trong các buổi tiệc đó không? Sau đây là hướng dẫn trang điểm mắt tự nhiên lung linh trong tiệc hè.
hoctrangdiem.org xin giới thiệu ba cách trang điểm tự nhiên gồm trang điểm mắt tự nhiên Hàn Quốc, gắn mi giả như thật và mắt ấn tượng với Contact lens

Hướng dẫn trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Thao tác quan trọng đầu tiên là chọn bóng mắt tông màu nâu nhạt. Sau đó, đánh lên toàn bộ bầu mí mắt trên. Tiếp theo, các chị em đánh lớp màu nâu đậm hơn theo đường viền mắt. Rồi dùng một ngón tay trái vén mắt lên, ngón bên tay phải dùng chì kẻ mắt màu đen vẽ sát chân mi.
Bước quan trọng tiếp theo là chị em dùng phấn mắt màu đen vẽ sát mi mắt. Yêu cầu quan trọng là chị em phải vẽ đường to hơn và kéo dài về phía đuôi mắt. Tiếp theo, sử dụng phấn bóng mắt tông màu ngọc trai đánh đều lên giữa bầu mắt theo hình mặt trăng khuyết.

Hướng dẫn trang điểm mắt tự nhiênHướng dẫn trang điểm mắt tự nhiên

Bên cạnh đó, dùng phấn mắt màu trắng đánh ở góc mắt và mí mắt dưới nhằm tạo độ sâu cho mắt. Sau đó, dùng kẹp mi mắt và mascara chải cho mi cong, đồng thời, tránh chải mascara quá dày tạo sự khó chịu và kém tinh tế cho đôi mắt. như vậy ta đã có cách trang điểm mắt cực xinh kiểu Hàn Quốc.

Gắn mi giả

Mi giả giúp tạo sự sắc nét đồng thời mang lại hiệu quả cao cho đôi mắt đẹp tự nhiên và quyến rủ. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn gái có đôi mắt 1 mí.

Để tạo sự nhẹ nhàng và thanh lịch, bạn không nên dùng nguyên hàng mi giả mà chỉ dùng từng sợi mi giả một để tạo nét tự nhiên cho đôi mắt. đồng thời, chọn mi giả có độ dài phù hợp với mi thật sẽ tốt hơn cho đôi mắt của bạn.

Kẹp mi sẽ phát huy công dụng của nó trong việc bấm cho mi cong. Lưu ý khi dán mi thì cố gắng dán cho mi giả bị dìm trong mi thật, kết quả là mi sẽ đều và tự nhiên hơn.

Điều quan trọng chúng ta cần lưu ý trong quá trình dán mi chính là chỉ nên dán 2 phần 3 mi và chừa 1 phần 3 phần mi đầu. Bên cạnh đó, bạn phải cẩn thận đừng để ra nước mắt, nếu không sẽ bị hỏng hàng mi vừa dán. Bước cuối cùng, chỉ cần chải mascara là xong, chúng ta đã có một đôi mắt đẹp vô cùng quyến rủ.

Mắt ấn tượng với contact lens

Đặc trưng của phương pháp này là sự tập trung vào kẻ eyeliner. Phương pháp đơn giản này giúp bạn có thể tạo được mắt mèo sexy. Điểm nhấn quan trọng nhất trong cách thức này là chọn màu nâu đậm để tạo bầu mắt, lưu ý tạo độ sâu cho mắt bằng cách đánh màu mắt đậm ở đuôi mắt và đầu sát mi mắt nhé.

Hướng dẫn trang điểm mắt tự nhiênHướng dẫn trang điểm mắt tự nhiên

Bên cạnh đó, Sự lựa chọn tuyệt vời sẽ là kẻ eyeliner bằng gel kẻ mắt thay vì dùng chì hay cọ nhằm tránh tình trạng lem ra các phần xung quanh mắt. Ngoài ra, thực hiện phương pháp này đòi hỏi các bạn phải thật nhẹ nhàng và cẩn thận.

Tỉ mỉ tạo khung bằng cách dùng cọ chấm thành những đường ngắt quãng. Ngay sau đó, chúng ta nối lại thành 1 đường thẳng hoàn chỉnh và tô đen khoảng trống tạo sự sắc sảo cho đôi mắt.
Dùng mascara ấn tượng sẽ đem lại một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên cho các bạn gái.

Có thể thấy, ba cách trang điểm mắt tự nhiên theo kiểu Hàn Quốc ở trên sẽ tạo nên sự xinh xắn cho các bạn gái trong các dịp lễ hay dạo phố. Để đạt được sự hoàn hảo trong phương pháp này, chúng ta cần sự nhẹ nhàng, tỉ mỉ và lựa chon màu tô phù hợp. chúc các bạn gái có được lựa chọn và đôi mắt đẹp như ý nhé. Trên đây là cách trang điểm mắt tự nhiên lung linh trong tiệc hè. Hãy áp dụng thử ngay cách trang điểm này cho những buổi dạ tiệc mùa hè nhé.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn trang điểm mắt tự nhiên

(Nguồn: ihph.org.vn)

 

Be the first to post a comment.

Add a comment