Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu


Chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền được tính dựa vào số lượng răng sứ trên cầu răng, dựa vào chất liệu sứ được chọn thực hiện và giá cả phụ thuộc vào trung tâm nha khoa thực hiện.

Chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu?

Sự ra đời của phương pháp làm cầu răng sứ là 1 bước ngoặt lớn cho dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên, cầu răng sứ giá bao nhiêu vẫn luôn là nỗi băn khoăn rất lớn của người bệnh. Làm cầu răng sứ là phương pháp sử dụng cầu răng để hồi phục lại răng bị mất đi do nhiều nguyên nhân khác nhau như: sâu răng, do tai nạn…

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêuLàm cầu răng sứ giá bao nhiêu

Kỹ thuật cầu răng sứ trong nha khoa được dùng để thay thế và phục hồi chức năng cho răng mất. Làm cầu răng sứ bao gồm hai mão răng ở hai đầu khoảng mất răng và răng giả nằm giữa hai mão này. Hai mão này được gắn trên răng trụ có tác dụng nâng đỡ và phần răng giả được gọi là nhịp cầu dùng thay thế cho răng mất.

Ưu điểm của làm cầu răng sứ

Cầu răng sứ không những đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ bởi độ sáng, màu sắc trắng sáng tự nhiên như răng thật và có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt nên được nhiều bệnh nhân ưa chuộng.

Đặc biệt, làm cầu răng sứ khả năng chịu lực cao nên khách hàng có thể thoải mái khi ăn nhai thức ăn mà mình yêu thích mà không lo lắng bị bể hay bị vỡ gì. Việc hạn chế thức ăn cứng, đồ uống quá nóng hoặc quá lạnh và có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách thì độ bền của răng sứ sẽ tồn tại rất dài.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêuLàm cầu răng sứ giá bao nhiêu

Các loại cầu răng sứ dùng để phục hình đảm bảo tuổi thọ từ 7 – 10 năm và thậm chí còn cao hơn nữa nếu bệnh nhân có được chế độ chăm sóc tốt cho nó.

Chi phí làm cầu răng sứ được tính dựa vào số răng sứ trên cầu răng, dựa vào vật liệu sứ được chọn thực hiện và giá cả phục thuộc vào trung tâm nha khoa thực hiện.

Bảng giá làm cầu răng sứ tại Nha Khoa Á Châu
– Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 VNĐ/ ĐƠN VỊ.
– Răng sứ coban: 2.900.000 VNĐ/ ĐƠN VỊ.
– Răng sứ Ceramill (Toàn sứ): 3.700.000 VNĐ/ ĐƠN VỊ.
Răng sứ Zirconia/Cercon/HT (Toàn sứ): 4.500.000 VNĐ/ ĐƠN VỊ.
– Răng sứ Nacera (Toàn sứ): 5.500.000 VNĐ/ ĐƠN VỊ.
– Răng sứ Katana (Toàn sứ): 2.700.000 VNĐ/ ĐƠN VỊ.
Răng sứ Cercon (Toàn sứ): 3.800.000 VNĐ/ ĐƠN VỊ.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu

CÓ NÊN LÀM CẦU RĂNG SỨ KHÔNG?

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều vào tình trạng mất răng, tình trạng xương hàm và nhiều yếu tố khác, khách hàng nên đến gặp bác sỹ để biết được chính xác tình trạng hiện tại của mình. Bác sỹ sẽ có những giải pháp và chi phí hợp lý cho từng trường hợp cụ thể. Vì hiện nay có nhiều phương pháp phục hồi lại răng đã mất, ngoài làm cầu răng sứ, còn có phương pháp làm hàm giả tháo lắp và trồng răng implant.

Phương pháp làm cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp có khuyết điểm chung là răng giả không được tồn tại vĩnh viễn, khoảng 7 – 10 năm là phải thay cầu mới và bệnh nhân phải tốn thêm 1 khoảng chi phí tương tự; chỗ răng bị mất lâu ngày sẽ bị tiêu xương hàm dẫn đến răng bị xô lệch, gây ra hiện tượng móm.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêuLàm cầu răng sứ giá bao nhiêu

Còn đối với phương pháp trồng răng Implant thì hoàn toàn khắc phục được những khuyết điểm trên, răng implant có đầy đủ thân và chân răng như một chiếc răng thật, trồng răng bằng phương pháp implant không cần mài cùi, không gây ảnh hưởng đến những chiếc răng khác giống như làm cầu răng sứ, tránh được tình trạng tiêu xương hàm, răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn mà không cần phải thay lại răng khác giống như làm cầu răng sứ, vì vậy bệnh nhân chỉ tốn chi phí cho một lần thực hiện và còn được bảo hành suốt đời.

Bạn đang xem bài viết: Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu

(Nguồn: www.nhakhoaquocteachau.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm