Làm quà handmade dịp noel

 Hãy cùng xem bài hướng dẫn làm quà handmade dịp noel tặng người yêu “siêu đẹp” sau đây, chắc chắn bạn sẽ có ý tưởng mới!

Bước 1: Cân nhắc kỹ khi làm quà handmade dịp noel

Làm quà handmade dịp noel là sự lựa chọn của một số nam giới khi muốn mang lại một sự mới lạ cho bạn gái mình.

Thực tế, quà handmade chỉ thịnh hành cách đây hơn 10 năm về trước. Mọi thứ đã thay đổi và cho tới nay đa phần phụ nữ quan niệm quà tặng noel ý nghĩa phải hội tụ đủ 2 yếu tố: vật chất và tinh thần, mà quà handmade không làm được điều đó, lẽ dĩ nhiên phái đẹp không còn thích được nhận món quà này. Do vậy, cân nhắc kỹ trước khi bắt đầu sẽ đỡ mất thời gian, công sức.

Chỉ nên tặng quà làm tay khi:

+ Tính cách bạn gái mơ mộng, sống không thực tế và “sống chết” vì tình yêu.

+ Cô ấy còn rất trẻ, một cô gái teen sẽ dễ thích quà handmade hơn 1 cô gái văn phòng vì chưa bị ảnh hưởng đời sống kinh tế quá nhiều.

+ Bạn đủ thời gian và độ khéo tay để làm món quà tặng trong bí mật.

Bước 2: Chốt quyết định

Bước này bạn cần chọn 1 trong 2 quyết định sau:

– Vẫn thực hiện làm quà handmade dịp noel (xem hướng dẫn ở bước 3).

Làm quà handmade dịp noel

– Cảm thấy “sai sai” về quà handmade. Thế giới quà tặng bao la chứ không chỉ có hoa, gấu như bạn nghĩ, quan trọng bạn có nghĩ được ra món quà độc – lạ hay không thôi.

Một bộ trang điểm đầy đủ Maybelline New York chính là lời gợi ý chắc chắn thành công – gây bất ngờ lớn – giá thành hợp lý – sang trọng 12 món chắc chắn bạn gái bạn chưa bao giờ được nhận. Đó chính là điểm tạo nên sự hấp dẫn của món quà này.

Làm quà handmade dịp noel

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Bước 3: Hướng dẫn làm quà handmade dịp noel tặng người yêu “siêu đẹp”

Nếu bạn chốt làm quà handmade dịp noel, mời bạn xem cách cắm hoa hình số 1:

Nguyên liệu:

Làm quà handmade dịp noel

– Hoa hồng màu đỏ, số lượng nhiều.

– Hoa salem.

– Lá nguyệt quế

– Xốp trắng cắt sẵn hình số 1, xốp xanh để cắm hoa

Thực hiện:

Làm quà handmade dịp noel

Bước 1: Cắt xốp xanh thành những miếng mỏng có chiều dài bằng nhau, dày khoảng 1cm và ngâm nước cho xốp hút nước.

Làm quà handmade dịp noel

Bước 2: Dùng tăm xiên nhọn sao cho xốp xanh cố định chặt lên miếng xốp trắng. Lưu ý xiên tăm chéo và nhiều tăm cho chặt. Lưu ý chừa một ít khoảng trống trên miếng xốp trắng bên rìa như hình.

Làm quà handmade dịp noel

Bước 3: Hoa hồng cắt hết lá cành, chỉ để lại khoảng 3 – 4cm phần cành. Sau đó cắm phủ kín hết phần bề mặt xốp xanh chạy theo hình số 1.

Làm quà handmade dịp noel

Bước 4: Lá nguyệt quế cũng cắt ngắn chỉ còn 4 – 5cm, sau đó bạn thực hiện cắm lá nguyệt quế xung quanh hoa hồng ngay phần xốp trắng còn thừa ban nãy.

Làm quà handmade dịp noel

Bước 5: Hoa salem cũng cắt ngắn với chiều dài khoảng 4 – 5cm. Nhớ cắm hoa salem xen giữa hoa hồng và lá nguyệt quế để tạo điểm nhấn.

Bạn cũng có thể sáng tạo thêm các kiểu cắt xốp khác khi làm quà handmade dịp noel này. Hy vọng bạn đã có lựa chọn cho riêng mình.

Be the first to post a comment.

Add a comment