Làm quà noel bằng vải nỉ

Làm quà noel bằng vải nỉ là ý tưởng năm nay của bạn? Hãy cùng xem tỷ lệ thành công của nó và tìm hiểu cách làm đẹp mà dễ nhất ở đây nhé!

Cân nhắc trước khi làm quà noel bằng vải nỉ

Bạn đang dự tính làm quà noel bằng vải nỉ cho cô ấy, bạn tin rằng việc tự làm quà tặng sẽ chứng minh tấm chân tình của mình và sẽ khiến cô ấy yêu bạn hơn? Cẩn thận nhé, chúng ta cần cùng nhau cân nhắc thật kỹ trước khi bắt tay vào làm quà noel bằng vải nỉ.

Xác định tỷ lệ thành công với quà handmade

Thời đại của quà làm tay đã qua, 10 năm trước đây có thể là một món quà chắc thắng nhưng thời gian đã làm thay đổi nhiều điều, ở thời điểm này phụ nữ đã thay đổi suy nghĩ. Họ cho rằng quà handmade khá “sến” , người nam giới tự làm quà là người “lụy tình”, không có kinh tế.

Vậy nên tặng quà làm tay cho ai?

-Cô gái có nhóm tính cách mơ mộng, bay bổng, thiếu thực tế.

-Cô gái còn trẻ tuổi ít bị khái niệm vật chất chi phối.

– Không gian sống của cô ấy rộng rãi, thoải mái, có diện tích trưng bày.

– Bạn khéo tay và đủ thời gian làm quà.

Làm quà noel bằng vải nỉ

Nếu bạn hoang mang về quyết định làm quà noel bằng vải nỉ của mình thì đừng lo lắng, phụ nữ hiện đại ai cũng thích nhận món quà tặng noel vừa mang ý nghĩa tinh thần vừa có giá trị sử dụng tốt, do vậy 1 bộ trang điểm đầy đủ Maybelline New York sẽ là gợi ý quà tặng thành công 100% dành cho bạn.

Món quà này hội đủ 3 yếu tố: Hoành tráng – bất ngờ – chất lượng đảm bảo cô gái nào nhận cũng “ngất ngây”.

Làm quà noel bằng vải nỉ

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Làm quà noel bằng vải nỉ dễ ợt mà cực xinh

Nếu sau khi cân nhắc bạn thấy cô gái của mình thích hợp để bạn làm quà noel bằng vải nỉ tặng thì mời bạn nghiên cứu nội dung này.

Làm quà noel bằng vải nỉ hoa trạng nguyên đỏ

Hoa Trạng Nguyên thường hay thấy trong dịp moel nên rất phù hợp tặng trong ngày giáng sinh này.

Chuẩn bị

Vải dạ (nỉ) màu đỏ, màu xanh lá
Giấy nhún màu vàng
Kẽm và sáp xanh dính
Keo dán
Giấy cứng làm mẫu lá

Thực hiện

Làm quà noel bằng vải nỉ

Cắt mẫu giấy cứng thành hình chiếc lá có 2 cỡ từ nhỏ đến lớn. Sau đó căn ke lên vải nỉ rồi cắt hình cánh hoa đỏ, lá xanh. Số lượng đủ cho 1 bông hoa là 11 cánh to, 5 cánh nhỏ, 7 chiếc lá. Cắt thêm vài đoạn vải nỉ xanh rộng bản 0,7cm để khâu quấn cành.

Cánh hoa và lá được gấp đôi để tạo nếp giữa sống lá rồi khâu chỉ cùng màu vải vào chính đường nếp này.

Làm quà noel bằng vải nỉ

Phần nhụy vàng là cắt nhỏ giấy nhún rồi dán cố định vào 1 thanh kẽm. Khâu hoặc dán chùm nhị vàng cố định lên đầu dải vải xanh, đặt cành kẽm vào giữa dải vải rồi khâu mép vải bọc tròn xung quanh kẽm theo hình. Mẹo nhỏ là bạn có thể dùng sáp xanh để quấn dính quanh kẽm thay cho khâu vải. Sau đó khâu hoặc dán các lớp cánh hoa xòe đều từ nhỏ tới lớn quanh nhụy hoa.

Làm quà noel bằng vải nỉ

Xong các cánh hoa đỏ sẽ tới phần đính lá, bạn chú ý hoa và lá so le nhau giữa các lớp.

Vậy là hoàn thành rồi, các bạn đã có một bông hoa trạng nguyên rất đẹp đấy.

Làm quà noel bằng vải nỉ

Chỉ đơn giản vậy thôi chúng mình đã có những bông hoa Trạng nguyên rực rỡ và may mắn không kém gì hoa thật rùi phải không các ấy.

Hy vọng hướng dẫn làm quà noel bằng vải nỉ dễ ợt mà cực xinh trên đây sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với cô ấy trong dịp đặc biệt này.

Be the first to post a comment.

Add a comment