Làm quà noel dễ thương

Bạn muốn làm quà noel dễ thương để tặng nàng cho đặc biệt? Tìm hiểu khả năng thành công và cách làm đơn giản mà xinh ở đây nhé!

Làm quà noel dễ thương là ý tưởng năm nay của bạn. Bạn cho rằng cô ấy sẽ rất rất cảm động khi nhận được món quà bạn ngày đêm chuẩn bị. Tuy nhiên hãy cùng xem xét lại điều này nha.

Quà handmade có thực sự thành công?

Cách đây 10 năm món quà tặng làm tay rất thịnh hành, phụ nữ nhận quà handmade cảm thấy “cái tôi” của mình đáng tự hào lắm. Sau một thời gian dài, mọi thứ đã thay đổi, phái đẹp ganh nhau giá trị của những món quà. Họ cho rằng quà handmade chẳng có giá trị sử dụng, chỉ nằm chết 1 chỗ trong góc tủ và nó thật “sến”, dù vậy công sức của bạn vẫn sẽ được ghi nhận bằng thái độ “giả vờ vui” của cô ấy.

Vì thế, trước khi dành nhiều thời gian để làm quà noel dễ thương, bạn hãy xem xét 1 số yếu tố sau:

-Lứa tuổi cô ấy: Các em gái trẻ teen chưa bị tài chính chi phối nhiều sẽ thích hợp món quà này hơn.

-Tính cách như thế nào: Một cô gái mơ mộng, chỉ cần tình yêu, sống không thực tế sẽ thích hợp quà handmade.

– Bạn có đủ thời gian độ khéo tay để thực hiện làm quà noel dễ thương trong bí mật? Và liệu nó có dễ thương thật sự?

Làm quà noel dễ thương

Nếu bạn không cảm thấy tự tin về quà tặng noel handmade thì không sao cả, luôn có những lựa chọn nhanh chóng, dễ dàng và đúng sở thích hơn dành cho bạn. Phụ nữ cho rằng món quà ý nghĩa vừa mang tính vật chất vừa đầy đủ giá trị tinh thần, do vậy 1 bộ trang điểm đầy đủ Maybelline New York sẽ là lựa chọn “bất bại” dành cho bạn. Đây là nhãn hàng nổi tiếng hàng đầu trên thế giới sẽ cho bạn 3 giá trị: Sang trọng – bất ngờ – giá hợp lý.

Làm quà noel dễ thương

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Cách làm quà noel dễ thương cho nàng “ngây ngất”

Nếu bạn cảm thấy làm quà noel dễ thương vẫn là lựa chọn lý tưởng thì hãy cùng chúng tôi thực hiện gối quả dâu tây dưới đây:

Làm quà noel dễ thương

Nguyên liệu:

– Vải dày bằng nỉ, dạ hay cotton màu đỏ và xanh lá cây.

– Kim, chỉ màu đỏ và chỉ màu đen

– Bông nhồi gối

Cách làm:

– Cắt vải thành hình na ná trái tim là tròn và thon dần như quả dâu tây với kích thước tùy ý bạn muốn. Bạn cần hai miếng giống nhau nhưng lưu ý phải trái mặt vải để làm hai mặt gối.

Làm quà noel dễ thương

– Tạo chấm đen hạt dâu bằng cách khâu dày hình dấu cộng +, trải đều trên hai tấm vải hình quả dâu.

Làm quà noel dễ thương

– Cắt 2 dải vải dạ xanh thành hình đài quả đơn giản như hình với dấu răng cưa không đều cho tự nhiên. Ghim hai đài vào giữa hai lớp vải gối úp mặt phải vào nhau.

Làm quà noel dễ thương

– May kín vòng quanh ráp hai miếng vải gối, đồng thời ráp luôn đài quả vào, chừa 5cm – 7cm cuối để nhồi bông. May một ống vải xanh nhỏ làm cuống quả, nhồi bông căng tròn rồi khâu vào vì trí cuống dâu tây, gập mép vải vào trong và khâu kín phần khe hở còn lại bằng mũi khâu giấu chỉ hoặc khâu vắt.

Làm quà noel dễ thương

Làm quà noel dễ thương thật đơn giản phải không nào? Nếu làm gối ôm thì bạn nhồi bông căng còn nếu làm gối ngủ thì bạn dùng lượng bông vừa phải nhé, chúc bạn thành công!

Be the first to post a comment.

Add a comment