Làm quà sinh nhật bằng que đè lưỡi

Làm quà sinh nhật bằng que đè lưỡi – Bí quyết làm quà sinh nhật bằng que đè lưỡi tặng nàng “nhanh gọn lẹ” ở ngay đây. Click xem!

Bạn từng nghe tới làm quà sinh nhật bằng que đè lưỡi và muốn thực hiện nó nhân dịp ngày kỉ niệm của người yêu? Làm quà handmade cũng không khó lắm tuy nhiên bạn cần phải xác định khả năng thành công của món quà này trước khi tiến hành nha.

Làm quà sinh nhật bằng que đè lưỡi có nên hay không?

Bạn có thể nghĩ rằng quà handmade rất được lòng phái đẹp còn sự thật lại không hẳn thế. Nó có thể đúng nếu cách đây 10 năm, còn với thời điểm hiện tại, quà này vừa khá sến vừa không đẹp bằng mua, hình ảnh của bạn lại có phần bi lụy kém mạnh mẽ.

Chỉ nên tặng quà handmade khi: cô ấy còn rất trẻ, chỉ cần tình yêu, cô ấy có tính cách bay bổng, mơ mộng chuyện ngôn tình, cô ấy từng nói thích nhận quà tặng dạng này. Còn lại không nên tặng.

Quà gì thành công hơn đồ handmade?

Làm quà sinh nhật bằng que đè lưỡi

Phụ nữ hiện nay đều đồng ý rằng thích nhận 1 món quà vừa đảm bảo tính vật chất, hữu ích cho cuộc sống vừa có giá trị tinh thần là sự quan tâm chăm sóc. Thỏa mãn những yêu cầu đó và còn hơn thế nữa đó chính là 1 bộ trang điểm Maybelline New York.

Bộ trang điểm luôn thành công vì: hoành tráng 8-12 món, thương hiệu phụ nữ toàn cầu yêu mến, giá thành yêu thương 1,3-1,7 triệu đồng, gây bất ngờ lớn, dễ chọn dưới sự tư vấn của hoctrangdiem.org

Làm quà sinh nhật bằng que đè lưỡi

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Làm quà sinh nhật bằng que đè lưỡi tặng nàng “nhanh gọn lẹ”

Nếu bạn vẫn quyết tâm làm quà sinh nhật bằng que đè lưỡi thì hãy xem bình hoa que dè lưỡi sau đây nha.

Bạn mua nhiều chiếc que đè lưỡi bán ở cửa hàng thiết bị y tế.

Bước 1: Trước khi cho vào nồi hấp để que kem mềm, dễ uốn hơn, bạn có thể viết những dòng mình thích lên đó. Một bài thơ, một lời yêu hay một lời chúc.

Làm quà sinh nhật bằng que đè lưỡi

Bước 2: Để que dễ uốn cong, bạn cho vào nồi hấp cách thủy trong khoảng 20 phút. Sau đó, lấy que ra và xếp vào bình theo ý thích lúc que còn mềm.

Làm quà sinh nhật bằng que đè lưỡi

Bước 3: Sắp tùy ý, như trong hình là sắp lệch đều.

Làm quà sinh nhật bằng que đè lưỡi

Đây là cách làm quà sinh nhật bằng que đè lưỡi dễ nhất mọi thời đại. Chúc bạn tìm ra món quà mình yêu thích nhất nhé!

Be the first to post a comment.

Add a comment