Làm răng bọc sứ có đau không

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Làm răng bọc sứ có đau khôngBọc răng sứ là giải pháp khắc phục những khiếm khuyết của răng cho hiệu quả cao. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người trước khi tiến hành dịch vụ còn tỏ ra băn khoăn không biết làm răng bọc sứ có đau không hay có gây ảnh hưởng gì không? Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Làm răng bọc sứ có đau không?

Làm răng bọc sứ có đau không? Về cơ bản, thì bọc răng sứ đúng kĩ thuật sẽ không gây ra bất cứ đau đớn hay biến chứng gì. Một số người có thể cảm nhận được cảm giác hơi ê răng sau khi bọc răng sứ xong nhưng cảm giác này không quá rõ rệt và sẽ nhanh chóng kết thúc.

Tuy nhiên, việc làm răng bọc sứ có đau không hay có gây ảnh hưởng gì không cũng còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là 3 yếu tố: kĩ thuật mài cùi răng, kĩ thuật lắp thân răng và tình trạng răng miệng cụ thể của bạn. Nếu đảm bảo được 3 yếu tố này, thì bọc răng sứ sẽ hoàn toàn không gây ra bất cứ đau đớn nào.

1. Về kĩ thuật mài cùi răng

Làm răng bọc sứ có đau khôngĐảm bảo đúng tỉ lệ mài giúp hạn chế đau buốt tối đa

Khâu mài cùi răng muốn không gây đau đớn thì cần phải chuẩn xác, đúng tỉ lệ và không gây xấm lấn đến phần ngà răng hay tủy răng phía bên trong, đồng thời bác sĩ sẽ thực hiện mài cùi răng cần có sự điều chỉnh linh hoạt theo tình trạng răng của từng người.

2. Về kĩ thuật lắp thân răng sứ

Làm răng bọc sứ có đau khôngKỹ thuật lắp thân răng sứ cũng là 1 phần không nhỏ quyết định làm răng bọc sứ có đau không?

Nếu như việc lắp thân răng bị kênh cộm, không đúng gờ rãnh sẽ khiến cho bệnh nhân có cảm giác khó chịu khi ăn nhai hoặc thức ăn bị dắt vào sâu trong thân răng sứ. Việc này không chỉ gây ra cảm giác đau nhức thông thường mà còn có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng. Vì thế, mô răng thật và mão răng sứ cần phải sát khít, ôm quanh chân răng.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

3. Về tình trạng răng miệng cụ thể

Làm răng bọc sứ có đau khôngTình trạng răng miệng cụ thể của bạn cũng quyết định đến việc bọc răng sứ

Yêu cầu quan trọng trước khi bọc răng sứ để tránh việc đau nhức khi thực hiện là cùi răng thật vẫn khỏe mạnh và không mắc bệnh lý về tủy răng hay sâu răng.

Trong các trường hợp phức tạp do răng bạn bị tổn thương nặng tới chân răng như bị sâu, viêm tủy hay viêm chóp răng, thì buộc bác sỹ phải tiến hành hỗ trợ điều trị trước khi tiến hành bọc mão răng sứ.

(Nguồn: nhakhoaparis.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm