Mài răng bọc sứ có đau không? Có để lại biến chứng không?

Mài răng bọc sứ có đau không? Có để lại biến chứng không? Là những điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu trước khi bọc răng sứ. Đây  cũng là điều dễ hiểu, bởi vì bất cứ tác động nào đến răng cũng đều khiến bạn cảm thấy không an tâm. Thế nhưng, thực tế lại không đáng lo ngại như bạn nghĩ. Sau đây là những gì chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn khiến bạn yên tâm hơn nhé!

mài răng bọc sứ có đau không

Mài răng bọc sứ có đau không

Đầu tiên, bạn cần phải biết bọc răng sứ là thủ thuật đơn giản của ngành nha khoa thẩm mỹ, đây là giải pháp khắc phục những khuyết điểm của hàm răng. Mang đến cho bạn một bộ răng hoàn chỉnh, đẹp tự nhiên. Do đó, nó cũng được rất nhiều trung tâm nha khoa trong nước và trên thế giới áp dụng. Và nó cũng đã được kiểm chứng về độ an toàn, không gây hại cho sức khỏe răng miệng.

Việc mài răng bọc sứ có đau không còn dựa vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị của cơ sở nha khoa. Nếu bạn thực hiện bọc răng sứ tại một trung tâm nha khoa chất lượng kém, bác sĩ thiếu kinh nghiệm, thì không chỉ không mang lại được kết quả cao, mà còn gây ra các kích ứng như: đau, ê buốt răng. Chính vì vậy, bạn nên chọn một Trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện việc bọc răng sứ.

mài răng bọc sứ có đau không

Nha khoa SunShine là một trong những trung tâm nha khoa uy tín nhất hiện nay. Các bác sĩ đã thực hiện thành công hàng nghìn ca bọc răng sứ không gây đau đớn. Đồng thời đem lại nụ cười rạng rỡ cho người sử dụng.

– Ngoài ra, khi thực hiện bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê xung quanh vùng răng cần điều trị cho bạn, nên bạn sẽ không có cảm giác đau hay ê buốt nữa.

– Trước khi thực hiện bọc răng sứ, bác sĩ sẽ  kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng của bạn như thế nào, tiếp đến đó lựa chọn chất liệu răng sứ phù hợp, tương thích với cơ thể của bạn. Các bác sĩ còn thực hiện vệ sinh sát khuẩn răng miệng cho khách hàng một cách kỹ lưỡng. Loại bỏ các mảng bám, cặn thức ăn còn đọng lại. Tránh được tình trạng viêm nhiễm dị ứng khi tiến hành mài cùi răng gắn răng sứ vào.

– Bên cạnh đó, quá trình bác sĩ tiến hành mài cùi răng không làm ảnh hưởng đến các răng lân cận. Không làm tổn hại chân răng. Cũng không tác động đến lợi nên hoàn toàn không có cảm giác đau và gây hại đến chân răng.

Bọc răng sứ có để lại biến chứng không?

Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình rang bị hư hại sứt mẻ nhẹ, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn hay để lại bất kỳ biến chứng gì hết. Bên cạnh đó, có một số trường hợp khi mài nhỏ răng để bọc sứ, do các yêu cầu về thẩm mỹ để ép răng vào hay đẩy răng ra đúng vị trí trên cùng hàm. Trong quá trình mài có thể chạm đến tủy răng, bắt buộc phải lấy tủy. Khi đó răng sẽ không còn được khỏe mạnh như trước nữa.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trong bài viết này, bạn sẽ hiểu được phần nào về tác dụng của bọc răng sứ và không còn băn khoăn về việc bọc răng sứ có đau không và có để lại biến chứng gì sau khi sử dụng hay không. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn thì hãy trực tiếp đến trực tiếp trung tâm nha khoa để được bác sĩ tư vấn kĩ càng hơn nhé!

Be the first to post a comment.

Add a comment