Nên bọc răng sứ hay niềng răng

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Nên bọc răng sứ hay niềng răngChỉnh hình nha khoa thẩm mỹ hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, mọi người vẫn còn băn khoăn không biết nên nên bọc răng sứ hay niềng răng? Với 2 phương pháp này thì mỗi cái đều có những ưu nhược điểm riêng. Các bạn có thể dựa vào nhu cầu của bản thân mình mà cân nhắc lựa chọn cho mình 1 biện pháp thích hợp nhất. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn hiểu rõ về vấn đề này.

Nên niềng răng khi nào?

Niềng răng là phương pháp chỉnh hình nha khoa chuyên được thực hiện cho những trường hợp như: răng thưa, răng mọc lệch lạc, răng móm, hô…giúp đưa chúng trở về vị trí quy định. Phương pháp này được đánh giá rất cao về hiệu quả như không gây xâm lấn, đau nhức. Có hiệu quả cao giúp mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp, khớp cắn hoàn hảo giúp duy trì tuổi thọ cho răng. Tuy nhiên khi dùng phương pháp này thì các bạn cần lưu ý men răng của mình phải đẹp thì sau khi niềng xong mới có vẻ đẹp hoàn mĩ được.

Ngoài ra, yếu tố thời gian cũng rất là quan trọng các bạn sẽ mất khá lâu khoảng từ 12 đến 24 tháng để hoàn thiện tùy vào tình trạng của từng người.

Nên bọc răng sứ hay niềng răngNên bọc răng sứ hay niềng răng? Nên niềng răng khi nào?

Bọc răng sứ thẩm mỹ được thực hiện khi nào?

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ rất thích hợp dùng để chỉnh sửa các khuyết điểm như: răng hô, răng thưa, răng mọc lệch, răng bị xỉn màu, răng không đều, răng bị vỡ,…Bọc răng sứ sẽ giúp tạo lại hình dáng và màu sắc răng theo đúng như tiêu chuẩn. Mang đến cho bạn 1 hàm răng đều đẹp và một nụ cười trắng sáng.

So với niềng răng thì phương pháp này có ưu điểm vượt trội là thời gian thực hiện ngắn hơn, sau khi thực hiện có hiệu quả ngay.

Nên bọc răng sứ hay niềng răngNên bọc răng sứ hay niềng răng? Bọc răng sứ thẩm mỹ

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Nên bọc răng sứ hay niềng răng chỉnh hình cho răng?

Nên bọc răng sứ hay niềng răng? Có thể nói mỗi phương pháp đều phù hợp để điều trị 1 số bệnh lý nhất định, vì thế khi lựa chọn các bạn cần cân nhắc dựa vào tình trạng sức khỏe răng miệng và điều kiện của bản thân để thực hiện. Theo đó:

Với những tình trạng răng bị khấp khểnh nhẹ, răng thưa, răng hô nhẹ, khớp cắn hơi lệch nhưng chất răng xấu, bị xỉn màu thì bọc răng sứ là giải pháp tốt. Bởi sau khi kết thúc quá bọc sứ, thì răng của bạn sẽ cải thiện được tình trạng xỉn màu, răng sẽ đều đặn hơn, răng có độ bền cao và độ cứng như răng thật. Chức năng ăn nhai cũng không bị ảnh hưởng trong 1 thời gian dài. Hiệu quả nhanh chóng và duy trì lâu dài từ 5 đến10 năm.

Nên bọc răng sứ hay niềng răng

Còn đối với các trường hợp như răng khấp khểnh nặng, răng hô nhiều, khớp cắn bị lệch lớn ảnh hưởng đến phần xương hàm. Thì lúc này phương pháp niềng răng chỉnh hình thẩm mỹ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Phương pháp này sẽ giúp cho các bạn khắc phục được toàn bộ các vấn đề trên. Sau khi tiến hành niềng răng từ 12 đến 24 tháng tùy vào tình trạng của răng các bạn thì sẽ có được 1 hàm răng đều đặn, khớp cắn chuẩn, răng không còn bị hô vẩu chìa ra ngoài. Hiệu quả của phương pháp này có thể được xem là vĩnh viễn, khi niềng răng xong thì các bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề gì nữa.

Trên đây là 1 số thông tin cần thiết cho các bạn tham khảo khi so sánh giữa 2 phương pháp niềng răng và bọc sứ thẩm mỹ. Nếu các bạn vẫn chưa biết nên bọc răng sứ hay niềng răng, thì hãy tìm đến các địa chỉ trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp thích hợp nhất.

(Nguồn: nhakhoalehung.com.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm