Những cách trang điểm mắt đẹp

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn vậy nên việc trang điểm mắt là vô cùng quan trọng. Đôi mắt sẽ ảnh hưởng tổng thể toàn bộ khuôn mặt của bạn, trang điểm mắt đep thì cả khuôn mặt đều đẹp. Các nàng nên chọn loại phấn mắt và bút kẻ lông mày loại tốt nhé, vì đôi mắt của chúng ta rất nhạy cảm. Bài viết sau đây sẽ tư vấn cho bạn những cách trang điểm mắt đẹp nhẹ nhàng và tự nhiên nhé.

Những cách trang điểm mắt và to tròn tự nhiên

Bước thứ 1: Có 1 mẹo đơn giản giúp bạn kẻ mắt đẹp hơn, to hơn cách bình thường đó là không nên dùng những loại phấn mắt có màu tông rực rỡ như tím, xanh, màu khói… mà chỉ nên chọn những màu phấn mắt giúp cho mắt bạn to tròn hơn như những màu nude, màu be, màu phớt hồng…

Những cách trang điểm mắt đẹpNhững cách trang điểm mắt đẹp

Bước đầu tiên của cách trang điểm mắt nhẹ nhàng này chính là bạn cần phải phủ một lớp phấn mắt nhẹ màu be lên toàn bộ khu vực trên của đôi mắt bạn.

Bước thứ 2: Sau đó bạn hãy sử dụng loại cọ trang điểm mắt để đánh đậm chút xuống phần mí mắt trên và ở sát chân mi mắt.

Những cách trang điểm mắt đẹpNhững cách trang điểm mắt đẹp

Bước thứ 3: Sau đó để làm nổi bật thêm để cho đôi mắt có chiều sâu, bạn nên dùng đôi chút bóng màu đồng, đánh đậm từ khoảng giữa con ngươi cho đến cuối của đuôi mắt theo vòng chấm trên hình. Chú ý rằng đánh kéo ra ngoài sẽ tạo nên sự quyến rũ cho mắt, khiến cho mắt dài, to hơn và có độ sâu.

Những cách trang điểm mắt đẹp

Bước thứ 4: Những Cách trang điểm mắt đẹp nhẹ nhàng trở nên to tròn và dễ thương thì không thể thiếu được công đoạn kẻ mắt nước.

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ rất thích sử dụng bút dạ kẻ mắt hay là bút nước kẻ mắt để tạo hình cho đôi mắt trông to hơn. Các loại bút kẻ mắt đó đều rất dễ dùng, dễ kẻ vẽ. Bạn dùng bút kẻ dạ hoặc bút nước màu đen tùy theo ý thích của bạn, kẻ một đường dài từ đầu khóe mắt cho đến hết đuôi mắt. Hãy nhớ là phần đuôi mắt trông càng mảnh thì đôi mắt bạn sẽ càng to tròn và cuốn hút được ánh nhìn.

Những cách trang điểm mắt đẹpNhững cách trang điểm mắt đẹp

Bước thứ 5: Ở nửa phía cuối của mí mắt dưới, bạn cũng dùng bóng mắt màu đồng, chiếm mất khoảng 1 phần 3 mí mắt dưới, rồi to dần về phía đuôi mắt.

Bước thứ 6: Bí quyết của những cách trang điểm mắt đẹp nhẹ nhàng, giúp mắt thêm to tròn này chính là tô bóng màu trắng ở nửa phần đầu của mí mắt dưới,nếu làm vậy thì nhìn mắt sẽ rất sâu, lại bắt sáng nên khiến mắt long lanh hơn.

Những cách trang điểm mắt đẹp

Bước thứ 7: Và các bước cuối cùng trong những cách trang điểm mắt đẹp nhẹ nhàng đẹp tự nhiên không thể thiếu được chính là dùng mi giả và hãy nhớ dùng thêm mascara để cho mi tự nhiên hơn nhé! Hoặc chỉ dùng mascara nếu như bạn đã có sẵn một hàng mi dài cong vút, dày đẹp rồi. Còn phần lông mày thì đánh màu nâu cho tự nhiên và ăn ý với phần mắt mà bạn vừa trang điểm.

Gợi ý cách kẻ lông mày đẹp là bạn nên dùng màu lông mày tựa như màu tóc của bạn, dùng thêm chút son hồng thì bạn sẽ rất xinh đẹp.

Những cách trang điểm mắt đẹpNhững cách trang điểm mắt đẹp

Vậy là đã xong 7 bước đơn giản cho cách trang điểm mắt nhẹ nhàng, bạn đã có 1 đôi mắt đẹp tự nhiên rồi đó.
Lưu ý là cách kẻ lông mày cũng rất quan trọng vì lông mày nằm ngay trên mắt. Vậy nên kẻ mắt đẹp rồi thì bạn cũng nên để ý cách kẻ lông mày đẹp nhé!

Bạn đang xem bài viết: Những cách trang điểm mắt đẹp

(Nguồn: mathoadaphan.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment