Những hộp quà sinh nhật đẹp

Bạn muốn ngay cả hộp quà cũng thật đặc biệt? Tham khảo ngay cách làm những hộp quà sinh nhật đẹp cho người không khéo tay tại đây!

Những hộp quà sinh nhật đẹp sẽ tô điểm cho món quà bên trong ấn tượng hơn. Tuy nhiên bạn phải nên hiểu 1 điều giá trị món quà bên trong mới là điều cốt lõi vì không ai mở quà mà giữ hộp lại cả.

Thông thường các bạn hay làm quà handmade và muốn làm cả hộp bằng tay để chứa cho trọn vẹn. Tuy nhiên cần lưu ý với bạn quà handmade chỉ thịnh hành cách đây 10 năm và hiện tại nó bị coi là sến, người đàn ông ngồi làm quà bằng tay cũng bị đánh giá là lụy tình, thiếu nam tính.

Bạn có thể làm những hộp quà sinh nhật đẹp để chứa quà tặng vào trong nhưng không nhất thiết quà cũng handmade.

Gợi ý quà tặng thành công 100%

Những hộp quà sinh nhật đẹp

Hãy đặt mình vào suy nghĩ của con gái, họ thích nhất trên đời là làm đẹp. Chỉ cần chọn 1 bộ trang điểm đầy đủ Maybelline New York 12 món đến từ website hoctrangdiem.org (nhà phân phối chính hãng mỹ phẩm Maybelline tại VN) thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Cách làm những hộp quà sinh nhật đẹp cho người không khéo tay

1.Hộp quà ngôi sao

Nguyên liệu:

– Mẫu hộp quà ngôi sao

– Giấy bìa

– Dây dù nhỏ

– Dụng cụ: kéo, dụng cụ bấm khuy tròn

Cách làm:

Những hộp quà sinh nhật đẹp

Hãy vẽ theo hình mẫu và in hình hộp quà ngôi sao trên giấy bìa cứng và căn ke cắt bìa hộp quà theo đó.

Những hộp quà sinh nhật đẹp

Dùng dụng cụ bấm khuy quần áo hình tròn, bấm 1 cái nhỏ trên mẫu hộp quà và 1 cái tại ngôi sao nhỏ.

Những hộp quà sinh nhật đẹp

Gấp đôi thân hộp và các mép giấy dán vào trong. Dùng keo dán cố định 3 mép giấy, chừa một mép giấy không dán để đặt món quà vào trong.

Những hộp quà sinh nhật đẹp

Hãy tưởng tượng đang gấp ngôi sao giấy, dùng tay bóp nhẹ vào giữa của 5 cạnh phồng lên thành hình ngôi sao. Luồn sợi dây vào lỗ tròn trên ngôi sao nhỏ thắt nút, sau đó luồn vào lỗ tròn trên ngôi sao lớn và thắt nút.

2. Túi đựng quà màu sắc

Nguyên liệu:

– Tấm giấy màu khổ A4

– Dây ruy-băng

– Dụng cụ: kéo, keo dán

Thực hiện:

Những hộp quà sinh nhật đẹp

Công đoạn đầu là chia cạnh chiều dài của tấm giấy A4 thành 4 đoạn bằng nhau. Gập đôi giấy rồi lại gập đôi 2 nửa tờ giấy.

Những hộp quà sinh nhật đẹp

Sau khi gấp hai mép giấy hai bên vào giữa, bạn gấp 4cm mép giấy bên dưới lên trên, miết thẳng nếp gấp. Mở nếp giấy vừa gấp như hình.

Những hộp quà sinh nhật đẹp

Tới đây gấp 2,5cm mép giấy (a) bên trên xuống, bạn miết thẳng nếp gấp, và gấp 3cm mép giấy (b) bên dưới lên sao cho chồng lên trên mép giấy đã gấp trước đó. Dùng keo dán cố định 2 mép giấy vừa gấp với nhau làm đáy túi.

Những hộp quà sinh nhật đẹp

Lúc này ta gấp nếp túi giấy bên trái vào trong, đường gấp thẳng qua hai điểm A,B. Tương tự, gấp nếp túi giấy bên phải đường gấp thẳng qua hai điểm C,D, mở ra lấy nếp gấp. Tập trung nhé, lồng tay vào bên trong túi, mở các nếp đã gấp tạo hình chiếc túi.

Những hộp quà sinh nhật đẹp

Trên miệng túi, bạn gấp nếp gấp rộng 0,5cm. Tương tự, bạn thực hiện các nếp gấp rộng 0,5cm, 8-9 lần giống như nếp gấp làm quạt giấy. Để tạo hình cánh nơ dùng tay ấn giữ giữa nếp gấp, và kéo nhẹ hai đầu mép nếp gấp lên trên. Xong rồi, cắt dây ruy-băng thành đoạn dài cột giữa thắt nơ trang trí cho túi quà.

Những hộp quà sinh nhật đẹp

Hy vọng gợi ý về quà tặng và những hộp quà sinh nhật đẹp trên đây sẽ giúp bạn có được một tặng phẩm tuyệt vời trong ngày vui của người yêu.

Be the first to post a comment.

Add a comment