Những kiểu trang điểm đẹp tự nhiên

Khi xu hướng làm đẹp tự nhiên trong trang điểm hiện nay đang được ưa chuộng hơn bao giờ hết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kiểu trang điểm đẹp tự nhiên mà mọi cô gái đều có thể thực hiện ngay sau đây nhé!

Những kiểu trang điểm đẹp tự nhiên đơn giản dễ thực hiện

1. Làn da bóng mượt trong suốt tự nhiên

Nước da sáng của Candice đã đưa phong cách trang điểm tự nhiên này lên 1 tầm cao mới. Đầu tiên bạn hãy thoa 1 lớp kem lót, có công dụng như 1 lớp dưỡng ẩm nhẹ – nếu bạn có tàn nhang, thì nó vẫn nên được hiện lên trên. Chúng ta tưởng tượng là da của Candice có thể sáng 1 cách tự nhiên từ trong ra ngoài, nhưng 1 vài vị trí chiến lược có thể cho bạn kết quả tương tự như: vỗ trên gò má, chóp mũi, cắm và vùng trên chân mày. Môi cũng nên có 1 lớp son bóng nhẹ. Một lớp son màu hồng có hiệu quả tương tự.

Những kiểu trang điểm đẹp tự nhiênNhững kiểu trang điểm đẹp tự nhiên – Lớp nền trong và sáng

2. Chân mày đậm

Chúng ta biết mình đang nghĩ gì: chúng ta đã cho rằng mình không cần phải trang điểm thuở mới 17. Nhưng phong cách trang điểm tự nhiên và đơn giản của Chloe Grace Moretz vẫn rất tao nhã và có hiệu quả vượt xa cả tuổi trẻ của bạn. Chìa khóa? Chính là hàng chân mày đã được tỉa tót 1 cách hoàn hảo của cô. Chỉ cần tô đậm chân mày bằng chì vẽ, sau đó sử dụng cọ vuốt ngược lên. Cặp chân mày bạn sẽ càng thu hút hơn nếu những thứ còn lại đơn giản: 1 lớp kem nền nhẹ để cân bằng nước da và vuốt nhẹ 1 lớp mascara lên mi mắt.

Những kiểu trang điểm đẹp tự nhiênNhững kiểu trang điểm đẹp tự nhiên – Chân mày đậm

3. Hàng mi lay động

Hàng mi dài của Jessica Alba trông cũng rất đa tình như kiểu trang điểm mắt khói mà không cần tất cả các lớp đen đậm trên mắt của kiểu trang điểm này. Trước bước mascara làm dài mi, bạn hãy kẻ 1 đường gel đen dọc theo mí trên đến góc trong khóe mắt. Phong cách này nhìn thoáng bởi vì trong vùng mắt không có trang điểm. Nó giữ khoảng cách từ mắt đến mũi nhìn sáng. Quét 1 lớp mascara, hoặc nếu bạn cảm thấy thật sự theo đuổi phong cách này thì hãy nối thêm một ít mi giả nhé.

Những kiểu trang điểm đẹp tự nhiênNhững kiểu trang điểm đẹp tự nhiên – Hàng mi lay động

4. Môi màu nude

Đây có lẽ là hiệu ứng không trang điểm dễ dàng nhất trong những kiểu trang điểm đẹp tự nhiên – Đôi môi tao nhã của Joy Bryan giúp cho toàn bộ gương mặt của cô trông ấy rất là tự nhiên. Vẽ trên khóe môi 1 màu nude và kết hợp với 1 màu son. Phủ lên lớp son trong, và bạn đã xong lớp trang điểm. Bryan đã hoàn tất kiểu trang điểm tự nhiên này bằng việc phủ thêm 1 lớp mascara.

Những kiểu trang điểm đẹp tự nhiên

5. Má hồng

Không có đôi gò má thần thánh của Kate Bosworth? Hãy trang điểm tự nhiên bằng cách làm giả với 1 lớp hồng nhạt. Để có hiệu quả tối đa, hãy bắt đầu với lớp nền toàn diện trước khi bạn phớt nhẹ lớp phấn màu hồng trên gó má. Kéo lớp màu lên trên và ra 2 bên tai bằng cây cọ rậm. Cuối cùng, bạn tô 1 lớp son màu hồng lì bằng đầu ngón tay.

Những kiểu trang điểm đẹp tự nhiênNhững kiểu trang điểm đẹp tự nhiên – Đánh má hồng

6. Trang điểm theo phong cách cat eye tông trầm

Nếu da bạn tối, như của diễn viên Zoe Saldana, thì hãy kẻ mắt theo phong cách cat-eye có thể tô điểm cho đôi mắt và trông không như đang trang điểm. Sử dụng 1 hỗn hợp gel, theo đường ngang với những cọng mi trên cùng, sau đó kéo dài ra nhẹ nhàng. Chải thêm 1 vài lớp mascara (đoạn lông mi ngoài cùng đánh thêm 1 lớp mascara) và sử dụng son màu mâm xôi nhé.

Những kiểu trang điểm đẹp tự nhiên

(Nguồn: elle.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment