Những món quà sinh nhật mà con gái thích

Dưới đây là danh sách những món quà sinh nhật mà con gái thích nhận nhất từ người yêu. Click xem!

Đầu tư quà tặng là đúng nhưng nếu đầu tư sai thì mất tiền mà còn không thu lại được gì. Do vậy, tìm hiểu những món quà sinh nhật mà con gái thích là một việc rất cần thiết, giống như bó đuốc soi đường cho bạn trong đêm tối mênh mông.

Hiểu lầm về những món quà sinh nhật mà con gái thích

Nam giới thường giữ nguyên nếp nghĩ về những sai lầm qua hàng chục năm về những món quà tặng phụ nữ như:

Tặng quà nhàm chán: Hoa là món quà vô vị mà đa phần phụ nữ ghét, hoa không có giá trị sử dụng và không để lại ấn tượng nào. Hoa chỉ được thích khi tặng ngày thường và tặng kèm món quà khác.

Những món quà sinh nhật mà con gái thích

Tặng quà dễ đoán: Gấu bông thuộc nhóm này. Phụ nữ hầu như luôn được nam giới tặng gấu, có cô gái ở nhà có vài chục con. Quà này đôi khi gây phiền hà vì quá tốn diện tích.

Tặng quà sến sẩm: Quà làm tay handmade là món thịnh hành 10 năm trước hiện tại phụ nữ không còn thích kiểu nam giới ngồi đan lát, cắt dán quà nữa rồi. Họ cần người bản lĩnh hơn bi lụy.

Những món quà sinh nhật mà con gái thích nhận từ người yêu

Những món quà sinh nhật mà con gái thích gồm:

Bộ trang điểm đầy đủ Maybelline New York

Những món quà sinh nhật mà con gái thích

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Những món quà sinh nhật mà con gái thích

Đây là quà tặng “bất bại” nhất trong các quà tặng, mang lại sự hài lòng cho cả người tặng lẫn người nhận.

+ Sản phẩm tuyệt vời: Maybelline quá nổi tiếng thế giới. Các sao và Beauty Blogger trên YouTube đều sở hữu ít nhất 2 sản phẩm của hãng.

Những món quà sinh nhật mà con gái thích
+ Giá thành ưng ý: Bộ có tổng 12 món đầy đủ nhu cầu khoảng 1,7 triệu đồng.

+ Dễ lựa chọn: Bạn sẽ được hoctrangdiem.org (nhà phân phối sản phẩm chính hãng Maybelline) tư vấn và chọn cho bộ hoàn hảo, hợp nhất với cô ấy.
+ Gây bất ngờ lớn: không thể ngờ, chắc chắn có đoán mấy cũng không ra món quà này được.

+ Vừa mang giá trị vật chất vừa có giá trị tinh thần. Chỉ người đàn ông tinh tế, quan tâm mới nghĩ được món quà không đụng hàng này.

Nữ trang vàng

Chiếc lắc tay, lắc chân bằng vàng là phụ kiện nhiều cô gái yêu thích vì dễ đeo và dễ kết hợp với quần áo. Lắc tay, lắc chân sẽ giúp cô ấy đáng yêu hơn. Dây chuyền với các loại mặt dây đơn giản cũng là một lựa chọn được lòng con gái! Tuy nhiên lưu ý là phải là vàng có thương hiệu, giá thành tầm 3 triệu trở lên nếu tặng đồ bạc, si giả sẽ mau hư và thể hiện sự thiếu tôn trọng, bạc tình bạc nghĩa như quan niệm của một số người xưa.

Những món quà sinh nhật mà con gái thích

Hy vọng những món quà sinh nhật mà con gái thích trên đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời phù hợp nhất với mình.

Be the first to post a comment.

Add a comment