Quà noel độc đáo

Việc tặng quà noel độc đáo sẽ giúp nâng cao giá trị của bạn trong mắt nàng nên đầu tư 1 lần 1 năm là hoàn toàn xứng đáng. Click xem để biết top quà tặng hot nhất hiện nay.

Việc chọn quà noel độc đáo rất cần thiết để ghi “dấu ấn” trong mắt nàng rằng bạn đặc biệt hơn những người nam giới khác. Một quà tặng đầu tư đúng có khi sẽ giúp nàng vui vẻ cả năm mà dài hơi hơn là nhớ tới bạn cả đời.

Những món quà noel độc đáo cho nàng thích mê

Hãy cùng điểm mặt những món quà tặng noel có tỷ lệ thành công cao nhất theo thứ tự giảm dần:

1. Quà noel độc đáo là bộ trang điểm

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Quà noel độc đáo

Đây chắc chẳn là một trong những món quà “xưng vương” trong thế giới quà tặng vì chi phí vừa phải lại đánh trung sở thích làm đẹp “không giới hạn” của các cô gái.

Vì sao nên đầu tư một bộ trang điểm Maybelline New York

+ Sang trọng, đẳng cấp chi phí “ổn”: Bộ trang điểm cơ bản 8 món (khoảng 1,3 triệu) và bộ đầy đủ 12 món (khoảng 1,7 triệu) là lựa chọn hoành tráng và vừa túi tiền đa phần mọi nam giới.

Quà noel độc đáo

+ Thương hiệu uy tín: Maybelline là thương hiệu nổi tiếng 100 năm nay và gây ấn tượng thay đổi thói quen trang điểm phụ nữ toàn cầu khi phát minh ra sản phẩm mascara. Cho đến nay đây là 1 trong vài thương hiệu bán chạy nhất thế giới.

+ Bất bại: Cô ấy sẽ rất bất ngờ khi nhận được món quà này từ bạn – một người không có chút kiến thức về trang điểm – yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn.

+ Dễ lựa chọn: Chuyên trang hoctrangdiem.org là nhà phân phối các sản phẩm Maybelline chính hãng, ship toàn quốc với chất lượng cam kết và những dịch vụ hỗ trợ theo suốt người dùng. Bạn chỉ cần cung cấp tông da còn lại để chúng tôi lựa chọn các sản phẩm hợp nhất với cô ấy. Không lo mua không dùng được nhé.

Quà noel độc đáo

+ Vừa mang giá trị vật chất và cả tinh thần: Món quà ý nghĩa hiện nay đã thay đổi giá trị không còn là quà trưng bày vô vị mà có thể sử dụng nhưng vẫn mang sự quan tâm chân thành đến người nhận. Ai có thể quên đi một chàng trai chu đáo như bạn?

2. Quà noel độc đáo là đồ công nghệ

Đồ công nghệ cũng là một lựa chọn mới khá tốt. Bạn hãy để ý trong một thời gian dài cô ấy có nhắm sản phẩm công nghệ nào đặc biệt không và mua tặng nàng. Nếu không có tín hiệu gì bạn hãy tự tìm kiếm món đồ có thể nàng thích.

Với đồ công nghệ nên chọn các món giá trị cao như điện thoại, laptop, ipad mới dễ thành công, những món đồ nhỏ lẻ như cục sạc, dây nghe…không nên tặng nhé.

Quà noel độc đáo

3. Quà noel độc đáo là nữ trang

Hãy chọn một bộ nữ trang đẹp cho cô gái bạn cảm thấy đủ gắn bó. Lưu ý khi tặng nữ trang cần tặng vàng trở lên. Các đồ si giả hay bạc là một sự thiếu tôn trọng người nhận nghiêm trọng vì rẻ tiền và nhanh hỏng. Một số người còn quan niệm “bạc tình bạc nghĩa” với trang sức bạc.

Kiểu dáng cũng là vấn đề đáng quan tâm. Nếu chọn không đúng kiểu cô ấy sẽ phải miễn cưỡng đeo nó và việc đổi trả rất mất phí.

Nếu bạn chủ động chở nàng đến tiệm vàng lựa chọn thì phải đảm bảo mua được món cô ấy thích nếu không tâm trạng cả 2 cùng không thoải mái.

Quà noel độc đáo

Hy vọng gợi ý về quà noel độc đáo trên đây sẽ giúp bạn tháo gỡ được khó khăn bí ý tưởng hiện tại. Mong rằng những điều ngọt ngào nhất sẽ đến với 2 bạn trong ngày giáng sinh.

Be the first to post a comment.

Add a comment