Quà noel ý nghĩa

Chọn quà noel ý nghĩa rất đơn giản. Nếu bạn thích lời khuyên thực tế không lý thuyết sáo rỗng thì bài viết này dành cho bạn.

Tư duy sai lầm về quà noel ý nghĩa

Cách đây 1 thập kỷ, món quà sẽ là tuyệt nhất nếu thể hiện được sự tâm huyết, kỳ công chuẩn bị của nam giới. Đó có thể là quà tặng handmade, sao giấy, hạc giấy, làm thiệp, hoa, gấu…

Quà noel ý nghĩa

Một cô gái rao bán gấu để có tiền mua mỹ phẩm

Tuy nhiên theo dòng chảy thời gian, cách nghĩ của con người cũng khác dần. Phụ nữ hiện đại quan niệm một món quà noel ý nghĩa phải hội tụ được cả 2 yếu tố: giá trị vật chất và tinh thần.

Những món quà noel ý nghĩa khiến phái đẹp thích mê

Thế nên đừng vội mất thời gian ngồi làm quà tặng noel handmade vì rất nhiều cô gái cho rằng nó thật nhàm chán và “sến”, quà tự làm chỉ đạt giá trị tinh thần, chỉ có thể ngắm vài lần, sau đó là nằm yên trong góc tủ. Dưới đây là top 3 món quà noel ý nghĩa được phụ nữ bình chọn mong muốn nhận nhất:

1. Bộ trang điểm đầy đủ Maybelline New York

Tỷ lệ thành công95% phụ nữ yêu thích
Chi phíKhoảng 1,7 triệu đồng

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Quà noel ý nghĩa

Quà noel ý nghĩa nên là một món đồ đúng sở thích và làm đẹp sở thích bất cứ cô gái nào cũng có dù bao nhiêu tuổi hay tính cách ra sao. Việc chọn quần áo thì khá phức tạp vì đa dạng mẫu mã, size, màu sắc…nên một bộ trang điểm sẽ là lý tưởng nhất vì những lý do sau:

+ Thương hiệu nổi tiếng: Maybelline New York là nhãn hàng nổi tiếng 100 năm nay trên toàn thế giới, là hãng đầu tiên cho ra mắt sản phẩm mascara tạo nên phong cách trang điểm mắt hiện đại như ngày nay. Các sản phẩm Maybelline luôn có trong đồ nghề make up của các beauty blogger youtube và được hơn 1,5 triệu phụ nữ Việt lựa chọn và tin dùng.

+ Dễ lựa chọn: Bạn chỉ cần cung cấp tông da (trắng, vừa, tối) chuyên trang hoctrangdiem sẽ chọn lựa bộ phù hợp nhất cho cô ấy, không lo mua sai, mua phí.

+ 12 sản phẩm hoành tráng: Bộ trang điểm gồm 12 món phục vụ tốt mọi nhu cầu make up của phụ nữ dù đi học, đi làm hay đi chơi.

+ Chi phí hợp lý: Chuyên trang hoctrangdiem.org cam kết phân phối bộ trang điểm Maybelline chính hãng với mức giá hợp lý khoảng 1,7 triệu đồng.

Quà noel ý nghĩa

+ Tạo bất ngờ lớn: Phụ nữ không tin rằng đàn ông có thể dám mua đồ trang điểm nên họ sẽ hết sức ngạc nhiên.
+ Giá trị sử dụng cao: Mỹ phẩm có thể dùng liên tục và trong nhiều năm liền.

Nữ trang/Trang sức cao cấp

Tỷ lệ thành công95% phụ nữ yêu thích
Chi phíTừ 3 triệu đồng trở lên

Quà noel ý nghĩa như nữ trang cao cấp cũng là một sự lựa chọn hay ho. Nếu như bạn cảm thấy mối quan hệ bền chặt thì có thể xem xét đến món quà này. Đặc biệt lưu ý nếu mua nữ trang thì nên mua vàng, đá quý, kim cương, tránh đồ si giả hay bạc vì thiếu tôn trọng, mau hư và nhiều người quan niệm “bạc tình bạc nghĩa.

Quà noel ý nghĩa

Thêm 1 vấn đề nữa là kiểu dáng, nếu bạn mua 1 sản phẩm mà cô ấy không thích việc đổi trả vàng sẽ mất phí cao, còn nếu muốn dẫn cô ấy đi chọn thì phải đảm bảo rằng bạn có đủ kinh tế để mua đúng món cô ấy muốn, nếu không thì sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của cả 2 người.

Đồ công nghệ

Tỷ lệ thành công80% phụ nữ yêu thích
Chi phíTừ 3 triệu đồng trở lên

Đây cũng là một sự lựa chọnquà noel ý nghĩa. Bạn có thể tặng cô ấy chiếc điện thoại, ipad, laptop mới một cách bất ngờ, cô ấy sẽ không thể từ chối. Việc tặng đồ công nghệ cũng cần tuyển chọn kỹ, tránh các sản phẩm lắt nhắt như tai nghe, cục sạc… nó sẽ làm giảm sự thích thú. Hãy đầu tư một món lớn hẳn, có giá trị cao.

Quà noel ý nghĩa

Hy vọng với 3 gợi ý quà noel ý nghĩa trên sẽ giúp bạn tìm ra “chân lý” là một món quà hợp túi tiền và thành công chắc chắn.

Be the first to post a comment.

Add a comment