Quà sinh nhật ấn tượng

Hãy xem những món quà sinh nhật ấn tượng khó phai, có 1 không 2 dưới đây nhé, bạn chắc chắn sẽ tìm ra món phù hợp với mình cuối bài viết đấy!

Quà sinh nhật ấn tượng mà các vị vương quyền, tỷ phú tặng cho vợ yêu của mình cũng thật ấn tượng. Bạn hãy bình tĩnh dạo 1 vòng thế giới với chúng tôi. Đừng lo quà tặng ấn tượng phù hợp với bạn ở ngay cuối bài viết này.

Quà sinh nhật ấn tượng nhất thế giới

Quà sinh nhật ấn tượng

Đầu tiên, tỷ phú Raj Kundra tặng căn hộ trên tầng 19 tại tòa tháp cao nhất thế giới ở Dubai cho bà xã.

Quà sinh nhật ấn tượng

Chiếc phi cơ A-319 là món quà sinh nhật mà tỷ phú Mukesh Ambani tặng vợ. Quả là 1 món quà sinh nhật ấn tượng.

Quà sinh nhật ấn tượng

Hiếm có vật trang sức nào có tên, nhưng bộ trang sức Star of the East (Ngôi sao phương Đông) là món quà tặng cưới xa xỉ trị giá 11,9 tỷ USD mà tỷ phú Edward B. McLean tặng vợ. Viên kim cương trung tâm nặng 95 carat hiện đang được đính cùng rất nhiều những viên kim cương lớn nhỏ khác trong một sợi dây chuyền nhìn vào chỉ có mê mẩn này.

Quà sinh nhật ấn tượng

Đi đến một bất ngờ khác đó là chiếc du thuyền 84 triệu USD của tỷ phú Anil Ambani tặng vợ yêu. Du thuyền này mang sự xa xỉ và sang trọng khi nó được thiết kế cầu kỳ từ trong ra ngoài. Tên của nó là Tian – sự kết hợp hai chữ cái đầu tiên của chủ sở hữu – Anil Ambani và vợ anh là Tina.

Quà sinh nhật ấn tượng

Quà sinh nhật ấn tượng nhất lưu danh lịch sử là đền thờ Taj Mahal ở Ấn Độ thể hiện tình yêu chân thành mà đức vua Shah Jahan dành cho người vợ quá cố của mình. Công trình này được xây trong 22 năm nhờ công sức của 20.000 công nhân. Taj Mahal được xây bằng đá cẩm thạch trắng và nhiều loại đá quý khác trên thế giới, có khả năng biến đổi kỳ ảo màu sắc trong ngày nhờ sự biến màu đá quý. Đến nay đây vẫn là công trình nổi bật nhất của ấn độ.

Quà sinh nhật ấn tượng dành cho bạn

Quà sinh nhật ấn tượng

Không cần phải là tỷ phú mới tặng được quà ấn tượng. Án tượng không chỉ đến từ giá trị vật chất mà sự quan tâm chân thành cũng mang đến khả năng thành công siêu việt.

Quà sinh nhật ấn tượng

Bạn nghĩ sao nếu có 1 món quà giúp bạn ghi điểm đậm, cô-ấy-chưa-từng-nhận, và gây bất ngờ cao cho nàng? Đó chính là 1 bộ trang điểm đầy đủ Maybelline New York.

Bạn và cô ấy sẽ thích vì:

+ Hoành tráng vượt xa chi phí thật: Từ 8-12 món mỹ phẩm còn gì thích hơn thế.

+ Thương hiệu top đầu thế giới: Maybelline thì chắc hẳn nàng naò cũng biết, ngay cả người nổi tiếng hay beauty blogger.

+ Giá cả hợp lý: Hoctrangdiem.org (nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng Maybelline) cung cấp trọn bộ 12 món trang điểm chỉ khoảng 1,7 triệu đồng. Tuyệt!

Quà sinh nhật ấn tượng

+ Dễ mua dù bạn là ai: Hãy yên tâm giao trách nhiệm tư vấn chọn lựa cho hoctrangdiem, bạn sẽ có ngay bộ trang điểm phù hợp tặng cô ấy.

+ Có giá trị sử dụng: Mỹ phẩm có thể dùng được nhiều năm.

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Be the first to post a comment.

Add a comment