Quà sinh nhật cho bạn gái thân

Sắp tới sinh nhật bạn gái thân, bạn muốn tặng cô ấy một món quà thật đặc biệt và ý nghĩa. Việc lựa chọn quà sinh nhật cho bạn gái thân là điều không khó, bởi chúng ta đã chơi thân và khá rõ về nhau cả về thói quen hay sở thích. Mắc dù món quà đó giá trị hay không điều đó không còn quan trọng, bởi thứ quan trọng nhất đó là tình cảm bạn bè.

Tặng mỹ phẩm

Hầu hết con gái đều thích mỹ phẩm, và nhiều khi cảm thấy thiếu đi chút son môi hay ít má hồng sẽ không thể tự tin ra phố. Vì thế, quà sinh nhật cho bạn gái thân các bạn có thể tinh ý tặng món quà mà bạn ấy vẫn đang mong chờ nhất như son, đồ trang điểm…, có những cô nàng thì lại có sở thích sử dụng nước hoa, sữa tắm, dầu gội… bạn hãy chú ý quan sát thói quen để biết được bạn ấy thích gì trong kho hàng mỹ phẩm đa dạng nhé. Chắc chắn cô nàng sẽ cảm nhận được sự tinh tế của bạn qua cách lựa chọn quà đó.

Quà sinh nhật cho bạn gái thân

Pha lê bồ công anh

Trong suốt và mong manh, đó chính là vẻ đẹp dễ cảm nhận thấy đầu tiên về khối pha lê này. Với thiết kế tinh tế, pha lê cao cấp trong suốt, nổi bật lên hình ảnh bông bồ công anh được in 3D bên trong, chắc hẳn cô nàng nào cũng mê mẩn. Đặc biệt hơn, thiết kế đèn led đổi màu từ xanh dương, đỏ, tím như hút mắt người đối diện.

Quà sinh nhật cho bạn gái thân

Kẹo tóc

Mái tóc rất quan trọng đối với người con gái, tìm hiểu về sở thích của bạn gái thân và sau đó tặng họ chiếc kẹp tóc để bạn ấy cảm nhận được phần nào sự trân trọng của người tặng muốn gửi tới.

Kẹp tóc với những hạt đá lấp lánh vô cùng sang trọng là món quà tặng khi lựa chọn phụ kiện làm đẹp để làm quà tặng. Nếu bạn gái nào cũng thích dùng bờm bạn có thể thêm vào bộ sưu tập bờm vào trong hộp quà nhỏ của mình nhé.

Quà sinh nhật cho bạn gái thân

Khăn quàng cổ

Nhiệt độ Sài Gòn nắng nóng thất thường, một chiếc khăn quàng cổ sẽ giúp cho các cô nàng có thể tránh cái nắng gay gắt ngày hè.

Quà sinh nhật cho bạn gái thân

Bên cạnh đó, nó còn giúp phái đẹp tôn tạo lên vẻ đẹp vốn có của họ. Những ưu điểm trên đã khiến cho khăn quàng cổ trở thành một trong những món quà được nhiều cô gái hài lòng nhất.

 

Be the first to post a comment.

Add a comment