Quà sinh nhật cho bạn nữ

Cứ mỗi dịp sinh nhật bạn bè , bạn lại phải đau đầu suy nghĩ nên tặng gì cho phù hợp, nhất là quà sinh nhật cho bạn nữ, bạn muốn tìm một sản phẩm độc đáo, thú vị để tình bạn hai người ngày càng khăng khít. Vậy hãy thử tham khảo những món quà tặng độc đáo gợi ý sau đây nhé.

Nước hoa hoặc mỹ phẩm

Phụ nữ không có ai không yêu thích nước hoa và mỹ phẩm. Trong túi xách của họ các sản phẩm làm đẹp này luôn xuất hiện và đây cũng sẽ là một món quà được yêu thích với hầu hết mọi chị em. Bạn có thể dành tặng bạn nữ một lọ nước hoa nhỏ xinh sang trọng, một thỏi son môi… đều sẽ là món quà yêu thích của họ.

Quà sinh nhật cho bạn nữ

Tuy nhiên khi tặng món quà sinh nhật này cũng cần phải chú ý đến mùi hương yêu thích của người nhận, dòng sản phẩm yêu thích của họ và làm sao để mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Lịch gỗ để bàn

Lịch được xem là một vật dụng không thể thiếu của mỗi người giúp gợi nhớ những sự kiện lịch sử, những ngày kỷ niệm, nhắc những việc con người phải làm,… ngoài sự tiện lợi dùng để trang trí, xem ngày tháng, lịch gỗ để bàn với nhiều kiểu dáng nhỏ nhắn, gọn gàng thích hợp làm quà sinh nhật cho bạn nữ làm việc văn phòng.

Quà sinh nhật cho bạn nữ

Thời trang

Những cô nàng cá tính luôn có xu hướng nổi bật giữa đám đông và dường như thế giới xung quanh luôn mới mẻ, hấp dẫn. Cô nàng này là cô gái tràn đầy năng lượng, khác biệt và cá tính mạnh mẽ. Do đó, những món quà độc đáo như: Đôi giày sneakers thời trang, quần short họa tiết hoặc những phụ kiện thời trang nổi bật,… là món quà vô cùng thích hợp để bạn tặng nàng nhân dịp sinh nhật sắp tới.

Quà sinh nhật cho bạn nữ

Đồ lưu niệm

Các món quà lưu niệm nhỏ như móc chìa khóa, cốc uống nước, dây đeo tay… luôn là những món quà được yêu thích. Dù đây chỉ là những món quà nhỏ nhưng có ý nghĩa đặc biệt thể hiện sự quan tâm của đồng nghiệp đối với nửa kia thế giới. Những đồng nghiệp nhận được những món quà nhỏ xinh này đều sẽ rất vui vì sự đáng yêu và tinh tế của người tặng.

Quà sinh nhật cho bạn nữ

Balo-túi xách

Balo-túi xách là quà sinh nhật cho bạn nữ vô cùng thiết thực, vừa có thể mang đi chơi, đi học hay cả đi làm. Đây là món phụ kiện không thể thiếu đối với các cô gái mỗi khi đi chơi hay đi dạo phố.

Quà sinh nhật cho bạn nữ

Be the first to post a comment.

Add a comment