Quà sinh nhật cho bạn thân là con gái

Nếu bạn đang tìm kiếm quà sinh nhật cho bạn thân là con gái thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy để lại ấn tượng ngọt ngào cho cô bạn tri kỷ đáng yêu nhé!

Bạn thân, hai tiếng gần gũi thân thương. Trong suốt cuộc đời chỉ cần tìm ra 1 người bạn tri kỷ là đã đủ chỗ dựa tinh thần. Mà trong xã hội hiện đại, tìm được một người như thế quả là không hề dễ dàng. Cho nên, trân trọng nhau cũng là điều nên làm để nuôi dưởng tình cảm thân thiết.

Quà sinh nhật cho bạn thân là con gái vẫn phải đáng yêu nhẹ nhàng và đầu tư đúng mực, để cô ấy thấy được bạn trân trọng mối quan hệ đến nhường nào.

Quà sinh nhật cho bạn thân là con gái

Quà sinh nhật cho bạn thân là con gái nên chọn những món sau:

Một bộ trang điểm cá nhân

Phụ nữ luôn có nhu cầu rất cao về làm đẹp. Với người sành điệu hàng trăm món mỹ phẩm cũng chưa bao giờ là đủ, với người giản dị, mỹ phẩm thường bị bỏ bê và dùng quá hạn mà không để ý. Dù cô bạn thân thuộc nhóm nào, đầu tư mới một bộ mỹ phẩm sẽ là món quà tặng khiến họ cảm động và thích mê.

Quà sinh nhật cho bạn thân là con gái

Đối với các dòng mỹ phẩm tốt mang thương hiệu Châu Âu, sự lựa chọn cũng có nhiều (bộ cơ bản, bộ đầy đủ) và mức giá ổn (1,3-1,7 triệu đồng). Bạn có thể thoải mái lựa chọn theo túi tiền của mình.

Nếu bạn không có nhiều kiến thức về mảng này, bạn có thể nhờ các nhân viên tư vấn, họ có nhiều kinh nghiệm để chọn lựa màu sắc phù hợp giúp bạn. Rất dễ dàng.

Một bộ trang phục đúng sở thích

Quà sinh nhật cho bạn thân là con gái có thể xem xét tới quần áo trong trường hợp bạn hiểu rõ style và chi tiết sở thích “cạ cứng”. Phụ nữ luôn luôn thích mặc đồ đẹp và càng nhiều càng vui.

Quà sinh nhật cho bạn thân là con gái

Tuy nhiên mỗi người có một gu ăn mặc khác nhau. Dưới góc nhìn của bạn có thể là đẹp nhưng chưa chắc cô ấy đã nghĩ thế. Cho nên lời khuyên là bạn nên tìm hiểu rõ sở thích của đối tượng.

Nước hoa

Ai mà không mê nước hoa hàng hiệu (tặng món này thì không nên tặng hàng fake bạn nhé). Bạn phải quý cô ấy lắm mới mạnh tay đầu tư như thế. Nhưng cũng như quần áo, mùi hương bạn chọn phải đúng sở thích của cô bạn. Ví dụ cô ấy thích mùi thanh mát bạn lại tặng một chai mùi kẹo ngọt thì mất hết ý nghĩa của món quà.

Quà sinh nhật cho bạn thân là con gái

Nước hoa có khá nhiều nhóm mùi: nồng nàn, gợi cảm, thanh mát, trái cây, kẹo ngọt, hoa cỏ… Cân nhắc kỹ sở thích của bạn ấy sẽ tránh món quà dù mắc tiền vẫn nằm trong xó tủ.

Một buổi tối vui vẻ

Bạn có thể cùng đi xem phim, ăn tối với cô ấy cũng là một lựa chọn hay ho. Tuy nhiên vẫn nên chuẩn bị thêm 1 món quà để lưu giữ kỷ niệm, đánh dấu ngày đặc biệt, cô ấy chắc sẽ trông chờ lắm đấy.

Quà sinh nhật cho bạn thân là con gái

Hy vọng những gợi ý về quà sinh nhật cho bạn thân là con gái trên đây sẽ giúp bạn bớt “rối bời” và có một lựa chọn đúng. Tình bạn thật tuyệt có phải không nào?

Be the first to post a comment.

Add a comment