Quà sinh nhật cho người yêu nữ

Để tặng quà sinh nhật cho người yêu nữ độc đáo – ấn tượng – bất ngờ, hãy loại bỏ ngay những món quà nhàm chán thường thấy, thay vảo đó là các món sau đây…Click để xem ngay!

Quà sinh nhật cho người yêu nữ

Nam giới thường đóng khung suy nghĩ trong các món quà tặng cổ điển như hoa hồng, hạc giấy, gấu…quá nhàm chán và dễ đoán. Phụ nữ ngày nay ít sến súa và thực tế hơn, họ không muốn nhận những món quà đơn điệu như vậy.

Quà sinh nhật cho người yêu nữ

Đừng qua loa, bạn cũng sẽ nhận lại sự phũ phàng

Để tạo sự khác biệt và trở thành “soái ca” trong mắt cô ấy, bạn hãy tìm đến với những gợi ý sau:

Một bộ trang điểm

Là món quà sinh nhật đầu bảng đáp ứng được mọi tiêu chí như giá cả hợp lý với đa số phái mạnh – độc đáo – ấn tượng – bất ngờ nên tỷ lệ thành công của món quà này lên đến 95%. Phụ nữ thường có 2 xu hướng: ít ăn diện chỉ dịp đặc biệt mới dùng mỹ phẩm nên có mấy sản phẩm cơ bản dùng hoài đến mức hết hạn cũng không biết, loại thứ 2 là thích mua và có nhiều mỹ phẩm. Cho dù là loại nào, đây vẫn là món quà đánh trúng sở thích, phụ nữ vẫn cảm động và rất trân trọng sự quan tâm ấm áp của bạn.

Quà sinh nhật cho người yêu nữ

Thêm vào đó, món quà với trên 10 món make up sẽ rất “hoành tráng”, tạo tính bất ngờ cao bởi dù cô ấy có đoán mò thế nào cũng không thể hình dung một người không biết gì về làm đẹp như bạn lại dám đầu tư mua các sản phẩm trang điểm. Chỉ cần bạn nhờ người bán hỗ trợ để chọn màu sắc phù hợp với làn da cô ấy, chắc chắn nàng “không thể không ưng” được.

Quà sinh nhật cho người yêu nữ là đồ thời trang

Đồ thời trang gồm đầm váy, túi xách những món này phụ nữ cũng rất đam mê. Những chiếc váy xinh xắn, vừa vặn, giúp chị em phụ nữ đẹp hơn, túi xách hàng hiệu khiến nàng nổi bật mọi nơi xuất hiện.

Quà sinh nhật cho người yêu nữ

Tuy nhiên, khi chọn mua quần áo, túi xách hãy ưu tiên những thương hiệu chất lượng, tránh để món quà trở nên kém sang trọng. Hơn thế, bạn cần phải hiễu rõ người yêu mình và có chút mắt thẩm mỹ để chọn ra được sản phẩm “hợp nhãn” với cô ấy, nếu không món quà sẽ bị xếp xó, vừa tốn kém vừa không khiến nàng vui”.

Đồ trang sức

Nếu có rủng rỉnh chi phí bạn có thể chọn quà sinh nhật cho người yêu nữ là đồ trang sức. Tuy nhiên tuyệt đối tránh đồ giả hay bạc vì người người cho rằng là bạc tình bạc nghĩa. Chỉ có vàng, đá quý mới mang lại giá trị vĩnh cửu đại diện cho sự lâu dài trong tình cảm.

Quà sinh nhật cho người yêu nữ

Chắc chắn không ai có thể chối từ một món trang sức đắt tiền từ bạn trai của mình tuy nhiên, đó là xét về mặt giá trị vật chất, còn nếu kiểu dáng bạn chọn không hợp ý nàng, thì bạn cũng sẽ thấy món quà của mình nằm mãi trong tủ.

Một buổi tối nhiều bất ngờ

Hãy chọn một địa điểm riêng tư và sang trọng, hoặc tận dụng ngay ngôi nhà của mình, bạn trang trí khung cảnh thật tuyệt vời, chuẩn bị một bữa ăn ngon với những món ăn mà cả hai bạn yêu thích. Phong cảnh lãng mạn sẽ giúp buổi tối trở nên đáng nhớ hơn.

Nhưng cô ấy sẽ chờ đợi cao trào trong buổi tối lãng mạn như thế. Do vậy, một món quà bất ngờ sau khi ăn xong sẽ làm cho cô ấy “choáng ngợp”. Đó chính là một bất ngờ vui vẻ, dễ thương và chưa từng trải qua của cô ấy.

Quà sinh nhật cho người yêu nữ

Hy vọng những món quà sinh nhật cho người yêu nữ gợi ý trên đây sẽ giúp bạn ghi điểm đậm với cô nàng của mình. Với những lựa chọn này thì tính độc đáo – ấn tượng – bất ngờ chắc chắn nằm trong tầm tay.

Be the first to post a comment.

Add a comment