Quà sinh nhật đẹp nhất

Quà sinh nhật đẹp nhất – Cùng xem những món quà sinh nhật đẹp nhất thế giới có mức giá đắt đến choáng váng sẽ như thế nào nhé.

Người giàu trên thế giới họ chọn quà sinh nhật đẹp nhất và đắt nhất dành cho người phụ nữ của mình. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng để mở mang đầu óc.

Những món quà sinh nhật đẹp nhất thế giới đắt đến choáng váng

Lọ nước hoa kim cương

Quà sinh nhật đẹp nhất

Lọ nước hoa lộng lẫy này được gắn hơn 2.000 viên kim cương thật. Người ta ví von mỗi giọt nước hoa có giá trị bằng cả một viên kim cương mà nhiều người cả đời không chạm được tới. Trên thân chai có tạo hình một chú sư tử có 2 mắt là 2 viên kim cương màu vàng và 1 viên màu hồng quý hiếm ở lưỡi khiến chai nước hoa trở thành tuyệt tác.

Chiếc túi được ghi nhận kỷ lục Guiness

Quà sinh nhật đẹp nhất

Đây là chiếc túi nữ nhận kỷ lục Guinness thế giới vì được xếp vào danh sách những túi xách tay đắt nhất. Được sản xuất chế tác bởi 10 nghệ nhân chuyên nghiệp làm trong 8.800 giờ để hoàn thành. Chiếc ví được làm bằng vàng 18k nhưng bề mặt của nó có tới 56 viên kim cương màu hồng, 105 viên kim cương màu vàng và 4356 viên kim cương màu trắng với mức giá lên khoảng 3,8 triệu USD.

Đôi giày đắt nhất thế giới

Quà sinh nhật đẹp nhất

Nhà thiết kế Stuart Weitzman đã lấy cảm hứng từ hình dáng đôi bông tai của nữ hoàng Rita Hayworth và làm nên đôi giày đắt giá này, biến nó trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng.

Đôi giày trị giá 3 triệu USD (67,5 tỷ đồng), được thiết kế với satin, trang trí bằng hồng ngọc, ngọc bích và kim cương.

Quà sinh nhật đẹp nhất không nhất thiết phải đắt nhất

Những món quà tặng mắc nhất trên đây có thể ngoài tầm với của chúng ta. Tuy nhiên với người phụ nữ của riêng bạn, không nhất thiết phải tặng quà thật đắt mới xắt ra miếng. Chỉ cần bạn đầu tư 1 món tươm tất, đặc biệt, chọn nó bằng cả tấm lòng yêu thương thì nó sẽ trở thành quà sinh nhật đẹp nhất trong mắt cô ấy.

Quà sinh nhật đẹp nhất

Một bộ trang điểm Maybelline New York 12 món chính hãng, phục vụ tốt mọi nhu cầu make up cá nhân chỉ khoảng 1,7 triệu đồng sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trên con đường chinh phục cô nàng. Vừa được tư vấn lựa chọn vừa hoành tráng, sang trọng, đây cam kết là món quà tinh tế nhất từ trước đến nay cô nàng nhận được.

Quà sinh nhật đẹp nhất

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Be the first to post a comment.

Add a comment