Quà sinh nhật độc đáo cho bạn gái

Lựa chọn quà sinh nhật độc đáo cho bạn gái là việc khó nhằng với nam giới. Đừng lo, đã có bí quyết thắng chắc 100% ở đây. Click xem kẻo lỡ!

Sinh nhật một năm mới có một lần và nó thực sự là một ngày mang ý nghĩa đặc biệt với cô ấy. Chính vì vậy, chuẩn bị quà sinh nhật độc đáo cho bạn gái là việc đáng được phái mạnh đầu tư đúng mức.

Quà sinh nhật độc đáo cho bạn gái

Sinh nhật là dịp đặc biệt, món quà cũng cần được chuẩn bị đặc biệt

Quà sinh nhật độc đáo cho bạn gái

Một món quà qua loa thiếu đầu tư sẽ bị đối xử như thế này

Gợi ý quà sinh nhật độc đáo cho bạn gái – Ưu và nhược từng món

Chọn quà sinh nhật độc đáo cho bạn gái tưởng khó mà dễ, chỉ cần chú ý một chút đến sở thích của cô ấy, bạn sẽ nhanh chóng ghi điểm đậm vì sự quan tâm quá chân thành. Hãy xem một số gợi ý dưới đây là đọc thông tin để biết ưu nhược điểm từng món quà tặng bạn nhé:

Bộ trang điểm cá nhân

Thực tế mỹ phẩm là thứ có càng nhiều càng tốt, đó là lý do nhiều cô nàng sở hữu hàng trăm món make up vẫn rất hào hứng với một sản phẩm mới. Tuy nhiên cũng có một số bạn gái ngại ngần chuyện make up nên chỉ sắm 1 số loại nhất định và dùng từ năm này sang năm khác, đến mức hết date cũng chẳng biết. Hậu quả là làn da phải hứng chịu nhiều vấn đề nguy hại.

Dù bạn gái bạn thuộc nhóm 1 hay 2 thì một bộ trang điểm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cá nhân chắc chắn sẽ là món quà rất được yêu thích.

Quà sinh nhật độc đáo cho bạn gái

Nó đáp ứng 3 tiêu chí của một món quà thành công: đúng sở thích – thực tế, hữu dụng – bật ngờ.

Với 12 món mỹ phẩm “sang chảnh” có thể dùng trong trang điểm hằng ngày hay đi tiệc cô ấy sẽ phải thán phục tài chọn quà của bạn.

Và đặc biệt, cô ấy chắc chắn bất ngờ vì một người không có chút kiến thức mỹ phẩm như bạn lại có đủ tự tin mua đồ make up.

Nếu bạn lo lắng về điều này thì nên nhờ cậy những chuyên viên bán hàng, với kinh nghiệm và hiểu biết trong nghề họ sẽ có những hướng dẫn rất chất lượng, phù hợp với người yêu bạn.

Quần áo, phụ kiện

Nếu cô ấy là một tín đồ thời trang fashionista, thích quần áo, phụ kiện thì đây có thể là một quà tặng phù hợp. Chú ý, món quà này có thể rất thành công cũng có thể rất thất bại, bởi nếu không hợp nhãn của cô ấy thì xác định nằm trong tủ vĩnh viễn.

Quà sinh nhật độc đáo cho bạn gái

Nếu cô ấy thuộc dạng sôi nổi thích tiệc tùng, vui chơi, phóng khoáng bạn có thể tặng đồ lót. Món quà khá mạnh bạo này cần bạn chắc chắn rằng sẽ khiến cô ấy thích. Nếu không bạn sẽ bị mang tiếng…trai đểu.

Nữ trang vàng

Nếu mối quan hệ của 2 người đã đủ gắn bó thì việc đầu tư tài chính mua trang sức cũng là một gợi ý tốt. Nữ trang mang nhiều giá trị vật chất chứng minh bạn có thể đầu tư để chiều chuộng bạn gái.

Quà sinh nhật độc đáo cho bạn gái

Tuy nhiên nếu đã tặng nữ trang thì phải là vàng hoặc kim cương, tuyệt đối tránh đồ giả, hay bạc (nhiều người quan niệm kiêng tặng bạc vì bạc tình bạc nghĩa).

Và vì đây là một món không thể đổi trả nên bạn phải thật chú ý đến kiểu dáng nếu không thì cô ấy sẽ cảm thấy không vui vì phải đeo nó mỗi ngày.

Nước hoa

Nước hoa là một loại mùi hương kích thích giới tính mãnh liệt. Nó còn cho thấy tính cách, sự sang chảnh của cô nàng. Nước hoa hàng hiệu cũng hợp lý khi tặng quà. Tuy nhiên bạn cần phải xác định chính xác sở thích mùi hương của cô ấy. Bởi vì thế giới mùi hương thực sự rất đa dạng: mùi trái cây, ngọt ngào, thanh khiết, gợi cảm, nồng nàn, gỗ ấm… Nếu bạn cảm thấy thiếu tự tin trong việc lựa chọn mùi thì nên cân nhắc kỹ hơn về quà tặng này.

Quà sinh nhật độc đáo cho bạn gái

Hy vọng với những gợi ý quà sinh nhật độc đáo cho bạn gái trên đây sẽ phần nào giúp bạn có một lựa chọn phù hợp trong ngày trọng đại của người yêu. Chúc 2 bạn hạnh phúc!

Be the first to post a comment.

Add a comment