Quà tặng bạn thân ngày sinh nhật

Đừng nghĩ quà tặng bạn thân ngày sinh nhật có thể qua loa được. Cho bao nhiêu nhận bấy nhiêu. Hãy đầu tư, vun đắp tình bạn lâu bền qua gợi ý tuyệt vời trong bài viết!

Bạn thân không phải ai cũng tìm thấy trong đời. Họ là người luôn ở bên giúp ta chia sẻ ngọt bùi, đưa ra lời khuyên ta cần, đôi lúc trục trặc trong cuộc sống không thể nói được với gia đình thì bạn thân là liều thuốc tinh thần quan trọng. Gần đến ngày đặc biệt của cô ấy, bạn cũng khá băn khoăn trong việc chọn quà tặng bạn thân ngày sinh nhật sao cho khác biệt và gây thích thú. Đừng lo gởi ý quà ở ngay đây!

Quà tặng bạn thân ngày sinh nhật là bộ trang điểm Maybelline New York

Quà tặng bạn thân ngày sinh nhật

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm cơ bản Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-co-ban.html

Là con gái hẳn cô nàng nào cũng đều thích thú với mỹ phẩm và muốn sở hữu thêm dù đã có khá nhiều. Do đó, đây được mệnh danh là món quà sinh nhật “bất bại” vì:

+ Hoành tráng: không chỉ 1 mà là 8 món (bộ cơ bản) hoặc 12 món (bộ đầy đủ).

Quà tặng bạn thân ngày sinh nhật

+ Thương hiệu tốt: Maybelline New York với lịch sử 100 năm phát triển và thành công trên mọi thị trường kể cả VN, đó lả thương hiệu cô ấy sẽ mê.

+ Giá thành ổn: chỉ khoảng 1,3 – 1,7 triệu đồng bạn sẽ có ngay 1 bộ trang điểm hoành tráng hơn thế.

Quà tặng bạn thân ngày sinh nhật

+ Gây xúc động: cô ấy chắc chắn không ngờ bạn chịu chi đến thế vì cô ấy và quá tinh tế khi chọn từng món gộp bộ cho nàng ( hãy cứ để cô ấy tưởng thế, bí mật là có chúng tôi giúp bạn sau lưng).

+ Dễ chọn lựa: chuyên viên tư vấn của hoctrangdiem.org (nhà cung cấp sản phẩm Maybelline chính hãng) sẽ giúp bạn nhanh chóng và chuẩn không cần chỉnh.

Quà tặng bạn thân ngày sinh nhật

Với món quà đầy tinh tế và ấn tượng này chắc hẳn sự thân thiết giữa 2 người bạn ngày càng được tăng lên gấp bội đó nhé.

Quà tặng bạn thân ngày sinh nhật là túi xách

Túi xách hơi khó lựa chọn hơn vì có khá nhiều mẫu mã (đeo chéo, balo, xách tay, túi công sở..), size và màu sắc. Nếu bạn tự tin hiểu rõ cô ấy thì cứ chọn 1 thương hiệu túi chất lượng để mua cho cô bạn (giá từ 1,5 triệu đồng trở lên). Không nên tặng đồ chợ, sẽ rất thiếu tôn trọng nhau và không có gì đặc biệt. Cách bạn đối xử với người khác là cách bạn muốn người ta đối xử với mình.

Quà tặng bạn thân ngày sinh nhật

Quà tặng bạn thân ngày sinh nhật là đồng hồ đeo tay

Mặc dù đã là bạn thân nhưng việc chọn món quà sinh nhật hợp với sở thích của cô ấy là không đơn giản. Đồng hồ đeo tay là lựa chọn không tồi nhưng cũng cùng quy tắc là phải chọn hàng có thương hiệu chất lượng (giá từ 3 triệu trở lên) nếu không sẽ rất thiếu tôn trọng nhau.

Hãy tìm hiểu cô ấy thích dạng dây mảnh nhỏ nữ tính, hay dây to, vân hoặc vải bố…. Đó cũng là một hành trình khá gian nan dành cho bạn.

Quà tặng bạn thân ngày sinh nhật

Món quà tặng bạn thân ngày sinh nhật ý nghĩa, thiết thực và ấn tượng sẽ thay lời cảm ơn người bạn ấy đã cùng ta đồng hành cùng ta qua những tháng năm nên sự đầu tư là rất cần thiết. Chúc 2 bạn mãi thân thiết.

Be the first to post a comment.

Add a comment