Quà tặng con gái ngày sinh nhật

Bạn đang tìm món quà tặng con gái ngày sinh nhật ấn tượng nhất, ghi điểm cao và bất ngờ nhất. Xem ngay bài viết này!

Mua sắm quà tặng con gái ngày sinh nhật có thể là một kinh nghiệm đầy áp lực. Có lẽ bạn đã cảm thấy cạn ý tưởng, hoặc có thể lựa chọn quà trong lần trước của bạn là sai, thất bại. Đơn giản là vì bạn chưa hiểu được đối phương thích gì, lời giải ngay sau đây, theo dõi nha!

Những quà tặng con gái ngày sinh nhật thảm họa

Các món quà sinh nhật tưởng như luôn thành công trong suy nghĩ phái mạnh thực tế lại trở nên nhàm chán và không còn nhiều ý nghĩa trong mắt phái đẹp:

+ Hoa hồng: Hãy quên ngay hoa đi nếu bạn không có thêm 1 món quà khác kèm theo. Phụ nữ ghét nhận hoa vì nó thật vô nghĩa.

Quà tặng con gái ngày sinh nhật

Một bạn gái rao bán gấu người yêu tặng để mua đồ trang điểm

+ Gấu bông: dường như đây là món quà kinh điển. Nam giới nào cũng tặng gấu đồng nghĩa với việc cô nàng có thể đang có ở nhà vài con. Gấu của bạn có gì đặc biệt hơn?

+ Quà handmade: Không tuyệt vời như bạn nghĩ đâu, các cô ấy phải vờ yêu thích món quà này kiểu “bằng mặt không bằng lòng”. Vì nó sến, không hợp thời và cũng như hoa, không dùng được nên sẽ nhanh bị lãng quên trong tủ.

Quà tặng con gái ngày sinh nhật ấn tượng nhất

Quà tặng con gái ngày sinh nhật là bộ trang điểm Maybelline New York

Quà tặng con gái ngày sinh nhật

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Quà tặng con gái ngày sinh nhật

Thực tế cho thấy, mỹ phẩm là sở thích của tất cả phái đẹp và hầu như ai cũng đều cảm thấy vui vẻ khi nhận nó.

Vì sao nên chọn bộ trang điểm Maybelline New York

+ Vừa hữu dụng, lại vừa thể hiện sự chu đáo, quan tâm, chăm sóc sâu sắc của người tặng.

+ Một bộ trang điểm đầy đủ 12 món của thương hiệu nổi tiếng như Maybelline New York thì không nàng nào chê được. Quá an toàn và uy tín, màu sắc thì tuyệt vời.

Quà tặng con gái ngày sinh nhật

+ Giá thành ổn: Hoctrangdiem.org (nhà phân phối chính hãng mỹ phẩm Maybelline) cung cấp bộ trang điểm chất lượng, uy tín chỉ khoảng hơn 1,3 – 1,7 triệu đồng tùy bộ.

+ Dễ lựa chọn: Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tư vấn nam giới tặng quà, nhận được nhiều phản hồi hài lòng.

+ Gây bất ngờ: Chác hẳn cô ấy sẽ rất bất ngờ khi bạn không biết gì về make up có thể tặng trọn bộ hoành tráng như thế.

Quà tặng con gái ngày sinh nhật

+ Sang trọng: 12 món và các quà tặng sẽ khiến nàng tưởng tượng giá trị món quà vượt xa con số thật bạn bỏ ra. Đó là sự thành công trong tặng quà.

Con gái ai cũng thích làm đẹp để xinh xắn hơn mỗi ngày trong mắt bạn. Vì vậy một bộ mỹ phẩm sẽ là gợi ý quà tặng con gái ngày sinh nhật xuất sắc nhất. Không chỉ là một món quà độc đáo đầy ý nghĩa, mà nó còn khiến nửa kia của bạn cảm thấy được yêu và quan tâm đặc biệt, trong đời cô nàng chưa bao giờ nhận được cả bộ trang điểm, đó là điều chắc chắn.

Be the first to post a comment.

Add a comment