Quà tặng độc đáo cho ngày noel

Năm nay bạn muốn chọn quà tặng độc đáo cho ngày noel để “ghi điểm” đậm trong mắt nàng? Bạn đang làm đúng đó, hãy tạo sự khác biệt với những anh chàng khác nhé!

Quà tặng độc đáo cho ngày noel không phải là những món dễ đoán như gấu, càng không phải hoa vì quá nhàm chán. Người đàn ông thông minh cũng không ngồi đan may quà tặng noel handmade vì thời nay quà này bị nhiều phụ nữ cho là quá sến.

Quà tặng độc đáo cho ngày noel – Top 3 quà tặng “đỉnh” nhất

Quà tặng độc đáo cho ngày noel là bộ trang điểm

Quà tặng độc đáo cho ngày noel

Xem kỹ càng bộ trang điểm đầy đủ Maybelline New York ở đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Bộ trang điểm đầy đủ Maybelline New York đứng đầu top các quà tặng chắc chắn thành công vì mang lại ưu điểm cho cả người mua lẫn người nhận như:

Quà tặng độc đáo cho ngày noel

+ Thương hiệu uy tín: Nhãn hàng Maybelline có chỗ đứng trên thế giới 100 năm qua vì tạo nên xu hướng mới dùng mascara cho mắt đẹp hơn. Hiện Maybelline vẫn luôn dẫn đầu các thương hiệu make up bán chạy nhất thế giới vì giá ổn mà chất lượng tốt.

+ Sang trọng, đa dạng: 12 món trong bộ trang điểm thì thật là đa dạng. Chắc chắn cô ấy sẽ bất ngờ lắm.

+ Giá phải chăng: Website hoctrangdiem.org tự hào là nhà phân phối chính hãng sản phẩm Maybelline. 1 bộ trang điểm đầy đủ chỉ khoảng 1,7 triệu đồng.

Quà tặng độc đáo cho ngày noel

+ Đúng sở thích: Cô gái nào cũng thích làm đẹp và sở hữu đồ làm đẹp nhiều càng thấy mình tự tin hơn.

+ Dễ lựa chọn: Bạn chỉ cần cung cấp thông tin tông da cô ấy, phần còn lại chọn sản phẩm để chúng tôi lo.

+ Sử dụng lâu dài: Mỹ phẩm có giá trị sử dụng cao lên đến vài năm.

Quà tặng độc đáo cho ngày noel là nữ trang

Phụ nữ không ai chê nữ trang, đó là cảm giác chiến thắng khi đã “khất phục” được 1 người đàn ông, tuy nhiên bạn phải lưu ý tặng vàng nhé. Tất cả đồ xi giả hay bạc đều nhanh hỏng và cho thấy sự không tôn trọng.

Quà tặng độc đáo cho ngày noel

Về kiểu dáng sẽ hơi rắc rối 1 tí vì nếu không thích cô ấy sẽ không muốn đeo và việc đổi mẫu thật sự sẽ mất nhiều phí. Nhưng tặng bất ngờ sẽ vẫn hay hơn dẫn cô ấy đi mua mà thứ cô ấy thích mình lại không mua được, sẽ rất hụt hẫng cho cả 2 người.

Quà tặng độc đáo cho ngày noel là đồ công nghệ

Hãy đầu tư đồ công nghệ cho cô gái ấy khi bạn bí ý tưởng quà tặng. Tránh các kiểu phụ kiện nhỏ lẻ, nếu mua đồ công nghệ hãy đầu tư lớn 1 chút như điện thoại cao cấp, laptop hay ipad. Tìm hiểu trước đó vài tháng cô ấy thích thương hiệu gì 1 cách khéo léo để tranh chọn sai và không lộ món quà, con gái họ rất nhạy đấy.

Quà tặng độc đáo cho ngày noel

Hy vọng những gợi ý trên đã giúp bạn tìm ra “chân lý”. Chúc bạn hạnh phúc!

Be the first to post a comment.

Add a comment