Quà tặng mẹ nhân ngày sinh nhật

Sắp đến sinh nhật mẹ và bạn đang đắn đo không biết chọn quà gì. Một vài gợi ý thú vị dưới đây sẽ giúp bạn chọn được quà tặng mẹ nhân ngày sinh nhật thật ý nghĩa và để thể hiện tình cảm của mình dành cho mẹ yêu.

Mỹ phẩm cho mẹ

Ở lứa tuổi của mẹ, cuộc sống thường xoay quanh những vấn đề trong gia đình như chăm con, nấu nướng, chi tiêu…và quên đi việc chăm sóc cho bản thân. Quà tặng mẹ nhân ngày sinh nhật là một bộ dưỡng da hay trang điểm sẽ là món quà tuyệt vời nhất giúp mẹ luôn rạng rỡ và đẹp hơn mỗi ngày.

Quà tặng mẹ nhân ngày sinh nhật

Thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ, làm đẹp

Hoa quả khô là một lựa chọn khác xinh đẹp như một món quà sinh nhật. Trái cây khô với lòng tốt tự nhiên của nó và hương vị ban đầu sẽ được yêu thương bởi mẹ của bạn. Hạnh nhân, hạt điều,… sẽ là một món quà sinh nhật tuyệt vời và thực sự khỏe mạnh.

Quà tặng mẹ nhân ngày sinh nhật

Hoặc bạn có thể tìm hiểu những loại thực phẩm chức năng hỗ trợ làm đẹp, hỗ trợ sức khoẻ như: colagen, sữa ong chúa, tảo biển…Đây sẽ là quà tặng mẹ nhân ngày sinh nhật cũng rất ý nghĩa bạn nhé.

Quà tặng pha lê

Pha lê tượng trưng cho sự tươi mới, sáng suốt. Phong thủy học cho rằng pha lê là biểu tượng đem lại nhiều điều tốt lành, nó có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ, may mắn, thịnh vượng cho người sử dụng. Do đó, người ta thường ứng dụng rộng rãi nó trong cuộc sống như trang trí nhà cửa, hãy tỏ lòng mình với mẹ yêu  bằng những món quà pha lê thật xinh xắn và dễ thương.

Hoa

Mỗi loài hoa mang trong mình một thông điệp, mà mỗi thông điệp đều mang đến những xúc cảm diệu kỳ. Trong ngày đặc biệt này, chuyển những thông điệp yêu thương đến những người phụ nữ quan trọng của đời mình với những đóa hoa tươi thắm sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất.

 Quà tặng mẹ nhân ngày sinh nhật

Kèm theo bó hoa đó là tấm thiệp xinh xắn viết những tình cảm thân thương lên cũng khiến mẹ xúc động trước món quà tặng này.

Về nhà sum họp với bố mẹ

Nếu bạn đang sống, làm việc hay học tập xa nhà thì việc về thăm bố mẹ sẽ là món quà tinh thần vô giá nhất. Chắc chắn sự xuất hiện của bạn bên gia đình với lời chúc sức khỏe cha mẹ sẽ khiến cha mẹ cảm động và hạnh phúc vô cùng. Đôi khi chỉ một hành động tưởng chừng như đơn giản, nhỏ bé nhưng lại mang lại niềm hạnh phúc vô bờ bến cho cha mẹ. Còn gì hạnh phúc hơn khi cả gia đình được quây quần trò chuyện bên mâm cơm ấm áp chứa chan tình thân.

Quà tặng mẹ nhân ngày sinh nhật

Be the first to post a comment.

Add a comment