Răng sứ Alumina

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ AluminaBọc răng sứ Alumina là 1 trong những loại răng sứ thuộc dòng sứ không kim loại thẩm mỹ. Tuy rất ít phổ biến trong kỹ thuật phục hình nha khoa nhưng răng sứ Alumina có hiệu quả không hề thua kém những loại răng sứ cùng dòng khác như răng sứ Cercon hay Venus. Vậy làm thế nào để bọc răng sứ Alumina đạt hiệu quả cao nhất?

1. Bọc răng sứ Alumina có ưu điểm gì?

Răng sứ Alumina thực chất là dòng răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) được thiết kế với phần khung sườn và 1 lớp vỏ bọc bên ngoài bằng chất liệu sứ thuần chất, không có tạp chất nào khác. Tuy ít được sử dụng phổ biến trong kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ như các dòng răng toàn sứ khác (răng sứ Cercon, răng sứ E.Max…) nhưng bọc răng sứ Alumina cũng đem lại cho khách hàng những ưu điểm vượt trội.

Răng sứ AluminaRăng sứ Alumina

Do mang các đặc điểm và tính chất của một chiếc răng sứ không kim loại nên răng sứ Alumina cho độ thấu quang tốt, ánh sáng có thể đi xuyên qua mà không để lại cặn. Kể cả khi bạn chiếu đèn laser qua, rang sứ vẫn không thấy bóng mờ ở bên trong phần khung sườn.

  • Phục hình nhanh chóng, hiệu quả dài lâu

Thời gian để bọc răng sứ Alumina từ khâu sửa soạn răng, mài răng, thiết kế răng sứ và gắn răng cố định lên răng có thể hoàn thành trong vòng hai ngày, bệnh nhân sẽ sở hữu hàm răng đều đặn, trắng sáng như mong muốn.
Răng sau khi phục hình sẽ được duy trì lâu dài, trên dưới mười năm mà không thay đổi tính chất.

Răng sứ Alumina

  • An toàn, lành tính, không kén cơ địa

Chất liệu sứ được đúc từ khối sứ nguyên chất nên không xảy ra hiện tượng phản ứng phụ hay làm chất xúc tác cho các phản ứng hóa học khác. Khả năng kháng bám khuẩn của sứ rất tốt, nên các axit từ thực phẩm rất khó có thể xâm nhập tới cấu trúc răng Alumina.
Với những ưu điểm trên, bạn đã biết thêm được một hình thức bọc răng sứ mới có thể giúp bạn khắc phục được những tình trạng răng hư hỏng và khiếm khuyết một cách toàn diện.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

2. Quy trình bọc răng sứ Alumina chuẩn quốc tế

Bọc răng sứ Alumina được thực hiện theo các bước sau đây sẽ đem lại hiệu quả phục hình như mong muốn.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, sửa soạn răng

Bác sỹ sẽ thực hiện khám tổng quát hàm răng của bạn để biết răng gặp khiếm khuyết ra sao, có bệnh lý răng miệng không
Tư vấn về các điều cần lưu ý khi phục hình răng: thời gian, hiệu quả, chi phí,…
Vệ sinh răng miệng, loại bỏ những thức ăn thừa và mảng bám còn giắt lại sau răng.

Bước 2: Mài cùi răng

Mài răng là kỹ thuật không thể thiếu khi bọc răng sứ. Bác sỹ sẽ tiến hành mài nhỏ một phần cùi răng thật để thuận lợi cho mão sứ trượt bọc dễ dàng.

Răng sứ AluminaRăng sứ Alumina

Bước 3: Lấy dấu hàm răng

Bằng vật liệu chuyên dụng như thạch cao, nhựa composite các bác sỹ sẽ lấy dấu hàm răng đã mài để phục vụ cho quá trình thiết kế răng sứ.

Bước 4: Thiết kế mão răng sứ Alumina

Đây là bước rất quan trọng trong việc bọc răng sứ Alumina, quyết định hàm răng đều đặn cho bạn. Thông số dấu hàm răng sẽ được bác sỹ gửi về Labo để thiết kế răng sứ, phù hợp với hàm răng của từng người.

Răng sứ AluminaRăng sứ Alumina

Bước 5: Gắn cố định mão răng sứ

Sau khi đã được thiết kế được mão răng sứ phù hợp, bác sỹ sẽ gắn cố định lên răng bằng keo chuyên dụng, hàm răng của bạn sẽ trở nên đều đặn và trắng sáng hơn.
Trên đây là quy trình bọc răng sứ Alumina đúng chuẩn theo Bộ Y Tế giúp bạn sở hữu hàm răng trắng bóng, đều đặn, duy trì khả năng ăn nhai tốt và bền lâu.

3. Giá bọc răng sứ Alumina bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ Alumina bao nhiêu tiền được tính bằng cách nhân chi phí làm một răng sứ Alumina với 1 số răng cần làm. Một răng sứ Alumina có giá 6 triệu đồng, tùy vào số răng cần làm mà bạn có thể lấy số răng đó nhân với đơn giá sẽ ra mức giá cần chi trả.

(Nguồn: bocrangsuthammy.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm