Răng sứ bị hôi

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ bị hôi

Răng sứ bị hôi


Bọc răng sứ bị hôi miệng là 1 trong những biểu hiện thường gặp, nó khiến chúng ta mất hẳn tự tin khi mở miệng giao tiếp với mọi người xung quanh. Vì thế tìm hiểu nguyên nhân gây tình trạng hôi miệng và tìm cách khắc phục ngay yếu điểm này là việc cấp bách mà bạn nên thực hiện ngay hôm nay.

1.Tại sao Bọc răng sứ bị hôi miệng ?

Bản chất của phương pháp bọc răng sứ là không gây ra hôi miệng nếu như được thực hiện đúng kỹ thuật, tuy nhiên, tình trạng bọc răng sứ bị hôi miệng vẫn có thể bị xảy ra vì những lý do sau:
Nha sĩ thực hiện bọc răng sứ tay nghề kém, khi thực hiện lắp mão răng sứ không tính toán kỹ nên mão răng không vừa khít với nướu, tạo ra những khe hỡ nên thức ăn bị giắt vào gây hôi miệng.

Răng sứ bị hôiRăng sứ bị hôi

Do răng sứ được chế tạo không đượ chuẩn, dẫn đến những sai lệch khi phục hình, răng quá rộng, bị lệch với cùi răng nên có những khoảng trống, tạo điều kiện cho thức ăn và vi khuẩn bám vào.

Do vệ sinh răng miệng không chính xác, để lâu ngày không chỉ hơi thở có mùi mà màu răng cũng không còn giữ được vẻ trắng sáng như lúc mới bọc răng sứ.

Răng sứ bị hôiRăng sứ bị hôi

Do chất lượng răng sứ kém: Các loại răng sứ kim loại khi sử dụng được một thời gian, dưới tác động của axit, vi khuẩn trong môi trường miệng sẽ bị kích ứng, oxy hóa, gây nên mùi hôi khó chịu trong miệng.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Như vậy là bạn đã rõ bọc răng sứ có gây hôi miệng không, câu trả lời là “có” và nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ các yếu tố như tay nghề nha sỹ và việc chăm sóc răng miệng của bệnh nhân.

2. Bọc răng sứ bị hôi miệng – Gợi ý cách khắc phục nhanh hiệu quả nhất

Để khắc phục được tình trạng hôi miệng của mình bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân để có cách xử lý phù hợp, không mất nhiều thời gian. Các cách giải quyết tương ứng với từng trường hợp như sau:

– Nếu bị hôi miệng do răng sứ kim loại gây kích ứng: Thay thế răng cũ bằng răng sứ mới, nha sỹ sẽ hướng cho bạn cách hiệu quả nhất là sử dụng răng toàn sứ thay vì răng sứ kim loại.

Răng sứ bị hôiRăng sứ bị hôi

– Nếu bọc răng sứ bị hôi miệng do răng sứ bị hở, không ôm sát vào phần cùi răng: Nha sỹ sẽ sửa soạn lại để răng sứ ôm khít vào răng thật hoặc nếu cần thiết thì làm lại răng mới cho bệnh nhân và lắp răng lại sao cho không còn khe hở nữa
– Nếu bọc răng sứ bị hôi miệng do các bệnh lý răng miệng: Điều trị triệt để các bệnh lý đó, sau đó là làm lại răng cho bệnh nhân đó

Răng sứ bị hôi

Ngoài việc nha sỹ sẽ giải quyết tình trạng răng sứ gây hôi miệng thì bạn cũng phải chú ý đến việc vệ sinh răng miệng, chải răng, dùng chỉ nha khoa để ngăn chặn thức ăn kẹt vào kẽ răng gây hôi miệng.
Theo các chuyên gia, cách tốt nhất để ngăn ngừa các biến chứng không ngoài mong đợi như hôi miệng, răng sớm bị nhiễm màu, răng ăn nhai yếu…là bạn nên chọn 1 địa chỉ uy tín, nơi đó có bác sỹ nha khoa giỏi và có công nghệ chế tạo răng sứ hiện đại để thực hiện răng sứ.

(Nguồn: bocrangsuthammy.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm