Răng sứ bị lung lay

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ bị lung lay

Răng sứ bị lung lay


Chào bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu! Tôi có làm một cầu răng cửa bốn răng ở hàm dưới khoảng được hơn 9 tháng, nhưng không hiểu sao thời gian gần đây, cầu răng bị lung lay làm tôi rất khó ăn uống, tôi cũng không dám nhai mạnh vì sợ ảnh hưởng đến chân răng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi với trường hợp răng sứ bị lung lay phải làm sao để khắc phục ? Em cảm ơn Bác sĩ ! (Khánh Hà)

Chào bạn!
Nha khoa chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và chia sẽ những thắc mắc của mình đến với chúng tôi, vấn đề trồng răng sứ bị lung lay của bạn có thể do các nguyên nhân sau đây:

Khi cùi răng sứ bị lung lay?

Khi phần cùi răng thật bên trong bị lung lay có thể do bạn mắc phải những bệnh lý về răng miệng do bạn không đi cạo vôi răng định kỳ, để vôi bám nhiều quanh cổ răng dẫn đến viêm nướu, viêm nha chu, làm tiêu xương ổ răng, làm cho chân răng lung lay,… Để khắc phục tình trạng này bạn nên đi cạo vôi răng và kiểm tra răng định kỳ sáu tháng/lần để kiểm tra độ khít sát giữa răng sứ và nướu, cũng như kiểm tra lại xem có vấn đề gì bất thường về răng miệng không để đưa ra phương pháp điều trị kịp thời. Ngoài ra, việc lựa loại răng sứ phục hình bằng kim loại, răng toàn sứ, mão răng hay cầu răng,..đều không làm ảnh hưởng gì đến chân răng.

Răng sứ bị lung layRăng sứ bị lung lay

Trồng răng sứ bị lung lay phải làm sao?

Khi răng sứ bị lung lay nhưng chân răng thật sự khỏe mạnh có thể do kỹ thuật phục hình không được tốt dẫn đến mão răng hay cầu răng không khít sát với cùi răng thật; hoặc do vật liệu gắn răng không tốt làm mão răng bị lỏng không còn ôm sát vào phần cùi răng thật, làm bạn cảm thấy răng bị lung lay.

Răng sứ bị lung layRăng sứ bị lung lay

Nói chung, để khắc phục tình trạng này bạn nên quay lại nơi đã phục hình trước đây để kiểm tra lại độ khít sát cũng như các vấn đề làm cho răng sứ lung lay để tìm ra phương pháp điều trị phù hợp. Thời gian phục hình chín tháng thì chắc chắn vẫn còn thời gian để bảo hành răng sứ bạn nhé! Bác sĩ tại đó sẽ tìm ra nguyên nhân chính xác và đưa ra những biện pháp xử lý khác nhau .

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Trong trường hợp của bạn, nếu phục hình tại Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi thì bạn sẽ được làm lại răng sứ hoàn toàn miễn phí nếu xác định nguyên nhân là do lỗi kỹ thuật. Tuy nhiên, việc bảo hành chỉ áp dụng cho các khách hàng thực hiện phục hình tại nha khoa chúng tôi. Khi bạn đến phục hình tại nha khoa chúng tôi, răng sứ sẽ được bảo hành từ 7 – 10 năm tùy theo loại răng sứ mà bạn lựa chọn để phục hình.

Răng sứ bị lung layRăng sứ bị lung lay

Với đội ngũ các Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về phục hình răng thẩm mỹ, không ngừng học hỏi và nâng cao kinh nghiệm. Bên cánh đó là sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên phòng Lab lành nghề, khéo tay, tỉ mĩ và các trang thiết bị tiên tiến để mang đến cho bạn một nụ cười hài lòng.

Một lần nữa, chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn Nha khoa uy tín để tiến hành bọc sứ. Bởi vì, chỉ cần 1 sai sót nhỏ trong quá trình thực hiện cũng sẽ gây ra hậu quả khôn lường, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng tổng quát.

(Nguồn: nhakhoadangluu.com.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm